Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NHÂN

1573746911_ban-an-cong-nhan-mat-ban-inox-khung-chan-ban-sat-hop-son-mau-den-4.jpg
MỞ XƯỞNG GIA CÔNG INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: MO XUONG GIA CONG INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm, thiết bị inox lớn như hiện nay, các xưởng gia công inox ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, mang về nguồn doanh thu lớn cho chủ sản xuất. Tuy nhiên, mở xưởng gia công inox cần chuẩn bị những gì, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm được đúc rút từ Inox Tinta Việt Nam.

Trên thực tế, hiện nay các xưởng gia công inox, đặc biệt là các xưởng gia công inox tphcm mọc lên không hề ít. Thế nhưng, số lượng các cơ sở gia công inox 304 tại TP.HCM này dường như vẫn không quá nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng inox dồi dào của thị trường. Nếu doanh nghiệp đang có ý định mở xưởng gia công inox thì hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những điều “cần và đủ” dưới đây.

Nhãn

Trang bị kiến thức và kinh nghiệm

Muốn mở xưởng gia công inox, trước tiên bạn cần có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì sự hiểu biết về quản lý và sử dụng nhân công cũng rất quan trọng. Bạn là chủ xưởng nhưng cũng đồng thời phải là một người thợ có tay nghề cao, có thể tự mình gia công những sản phẩm inox theo yêu cầu của khách hàng, bởi thế mới có thể giám sát và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Có trong tay kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ có giải pháp tối ưu xưởng gia công từ máy móc, nhân công để chi phí duy trì ở mức tối thiểu.

Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm đặt xưởng gia công inox cũng hết sức quan trọng. Nếu chưa có mặt bằng, bạn cần tiến hành thuê địa điểm. Đối với xưởng sản xuất inox, hãy chọn nơi gần các khu công nghiệp, khu vực trung tâm đông dân cư nhưng không quá sát các nhà dân để đảm bảo độ an toàn cần thiết cho khu dân cư. Chọn vị trí tốt sẽ giúp dịch vụ của bạn tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng hơn.

Lựa chọn địa điểm đặt xưởng gia công inox cũng hết sức quan trọng

Chuẩn bị vốn đầu tư

Vốn là một trong những vấn đề quan trọng nhất cần chuẩn bị trước khi muốn mở xưởng gia công inox. Tuy nhiên, khó lòng ước lượng được một xưởng gia công inox cần bao nhiêu vốn ban đầu bởi nó phụ thuộc vào quy mô xưởng, điều kiện sẵn có cũng như khả năng kinh tế của bạn. Hãy tham khảo những người quen trong nghề và hãy hoạch định đầy đủ những thứ cần chuẩn bị cho xưởng gia công của bạn như đầu tư bao nhiêu máy móc, vật liệu, nhân công, giá thuê mặt bằng, chi phí làm thủ tục pháp lý… từ đó bạn sẽ tính ra số vốn tối thiểu cần có. Ngoài ra, vốn dự trữ trong thời gian đầu hoạt động cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo việc hoạt động xưởng gia công inox của bạn không bị gián đoạn bởi vấn đề này.

Đầu tư trang thiết bị máy móc

Để mở xưởng gia công inox, bạn cần đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như các loại máy cắt, máy hàn, máy đột dập, máy soi rãnh, máy chấn gấp, máy cắt plasma… nhằm phục vụ việc gia công đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Trang thiết bị càng đầy đủ, hiện đại thì việc gia công inox tại xưởng của bạn càng có cơ hội tối ưu chi phí và sản xuất ra nhiều loại sản phẩm đáp ứng thị hiếu của thị trường hơn.

Để mở xưởng gia công inox, bạn cần đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Kiến thức về thủ tục pháp lý

Để mở xưởng gia công inox, bạn cần chuẩn bị kĩ các kiến thức về thủ tục pháp lý như làm thủ tục đăng ký kinh doanh, đóng thuế… Tốt nhất, hãy nhờ đến sự tư vấn của một đơn vị tư vấn pháp lý uy tín, họ sẽ hướng dẫn các thủ tục hành chính cần thiết để mở xưởng gia công đảm bảo hợp pháp, tránh được những rắc rối gặp phải về pháp lý trong quá trình hoạt động.

Tuyển dụng đội ngũ thợ, nhân công

Để đưa một xưởng gia công inox đi vào hoạt động thì việc chiêu mộ đội ngũ thợ lành nghề và nhân công nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là điều không thể không tiến hành. Một trong những điều mà các xưởng gia công inox hơn nhau chính là ở chỗ có thợ giỏi, tay nghề cao để thi công các vật liệu, thiết bị nhiều chi tiết khó, ít phổ biến trên thị trường. Điều đó phụ thuộc chính vào kinh nghiệm và tay nghề của những người thợ mà bạn tuyển dụng đấy.

Để đưa một xưởng gia công inox đi vào hoạt động thì việc chiêu mộ đội ngũ thợ lành nghề

Trên đây là những điều cơ bản cần chuẩn bị để mở xưởng gia công các sản phẩm inox mà Công ty Inox Tinta Việt Nam có thể chia sẻ đến các quý khách hàng có nhu cầu. Công ty Inox Tinta Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị gia công inox tại Sài Gòn uy tín hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao cùng giá thành sản xuất cạnh tranh nhất thị trường, Inox Tinta Việt Nam đã và đang được đông đảo các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn khi cần đặt hàng gia công inox hay nhập sản phẩm.

Inox Tinta Việt Nam hy vọng rằng những chia sẻ về kinh nghiệm mở xưởng gia công inox trên đây sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định lập nghiệp với lĩnh vực này. Đối với các khách hàng, bất cứ khi nào quý khách hàng cần tư vấn hoặc cần gia công inox, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ      : 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline      : 0987 636 779 | Fax: 0274 3794337
Email        : [email protected]; [email protected] .
Văn phòng chi nhánh: 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website: 
https://wonderinox.com

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP