Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NHÂN

1574904755_stainless-steel-industrial-dining-tables-and-chairs-plastic-frp-5.jpg
MẪU BÀN GHẾ NHÀ ĂN CÔNG NHÂN
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: MAU BAN GHE NHA AN CONG NHAN
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 1000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu về bàn ghế nhà ăn công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng cao do số lượng công nhân lớn. Vì vậy, nhà máy cần thiết phải trang bị những bàn ăn dài lớn, chắc chắn, có thiết kế hợp lý để phục vụ mục đích sử dụng lâu dài.  Nắm bắt được nhu cầu đó, Inox TinTa Việt Nam xin giới thiệu cho bạn những mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân chất lượng tốt, giá rẻ, tiện lợi cho người lao động. 

 

MỘT SỐ MẪU BÀN GHẾ NHÀ ĂN CÔNG NHÂN

Bàn ghế nhà ăn công nhân hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp ăn khu công nghiệp, nhà máy hay ký túc xá,… Một số mẫu bàn ăn phổ biến như:

Mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 4 người

Kích thước bộ bàn ăn công nhân dành cho 4 người thường được thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, phù hợp với những khu vực nhà ăn có diện tích nhỏ, ít không gian, số lượng công nhân sử dụng chưa nhiều. Dạng bàn này phổ biến nhất là bàn gấp và ghế rời, giúp dễ dàng gấp gọn lại sau khi sử dụng, tận dụng tối đa không gian.

Mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 4 người chất liệu gỗ công nghiệp và inox

Một số mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 4 người được làm từ chất liệu gỗ và chất liệu inox là phổ biến. So với những vật liệu khác thì bàn ghế ăn inox công nhân vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 6 người

Đây là mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân phổ biến nhất tại TinTa, phù hợp với rất nhiều không gian, đặc biệt là những khu vực nhà ăn lớn, có số lượng người ăn đông. Bàn ăn này có diện tích không quá lớn, không chiếm nhiều diện tích không gian mà khả năng sử dụng về công năng là tương đối tiện lợi nên rất được ưa chuộng. 

Mẫu bàn ăn inox dành cho 6 người

Với mẫu bàn ăn dành cho 6 người bạn có thể thiết kế thành nhiều dạng như: Bàn ăn có liền với ghế, bàn ăn kết hợp với ghế rời, bàn gấp và ghế dài,… tùy theo không gian và đối tượng sử dụng sẽ có những thiết kế phù hợp.

Mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 6 người, ghế rời có mặt đệm.

Mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 8 người

Mẫu bàn ăn công nhân dành cho 8 người thường có kích thước lớn, chiếm diện tích lớn. Tuy nhiên bù lại khả năng sử dụng về công năng rất tiện lợi, không mất nhiều không gian để khoảng cách giữa 2 bàn.

Mẫu bàn này phù hợp với những khu nhà ăn công nhân lớn, diện tích rộng, phục vụ số lượng lớn công nhân. Bàn ăn công nhân chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ và inox.

Nhưng bàn ghế inox nhà ăn công nhân vẫn chiếm ưu thế hơn do giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bàn ghế nhà ăn công nhân dành cho 8 người, ghế liền khung, có thể gập lại nếu không sử dụng

GIÁ BÀN GHẾ NHÀ ĂN CÔNG NHÂN CHẤT LIỆU INOX

Theo công ty Inox TinTa giá bàn ghế nhà ăn công nhân chất liệu inox phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm mà có mức giá tương ứng. Một số yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bàn ăn công nhân chất liệu inox đặt theo yêu cầu:

 • Giá của nguyên vật liệu: nguyên vật liệu đầu vào ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm. Nếu giá nguyên vật liệu thấp thì giá sản phẩm thành phẩm cũng sẽ thấy, nếu mức giá cao thì giá sản phẩm sau hoàn thiện cũng bị đội giá lên.

 • Mẫu mã bàn ghế: trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế khác nhau như bàn dời và ghế dời, bàn liền ghế, bàn dời và ghế dài,... mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

 • Số lượng: nếu bạn đặt bàn ghế nhà ăn công nhân với số lượng nhiều mức giá sẽ giảm so với số lượng ít.

 • Chất liệu inox được sử dụng: chất lượng inox là yếu tố quan trọng tác động lên giá thành sản phẩm. Sử dụng inox chất lượng cao sẽ có mức giá cao hơn so với inox bình thường có giá thành rẻ.

 • Nhà cung cấp: vai trò quan trọng trong mức giá của bàn ghế inox. Sản phẩm được gia công tại các xưởng nhỏ lẻ, sử dụng nhiều sức người thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn gia công tại các công ty, được công nghiệp hóa với các máy móc hiện đại.

INOX TINTA VIỆT NAM CHUYÊN GIA CÔNG BÀN GHẾ NHÀ ĂN CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Công ty cổ phần Inox TinTa Việt Nam là công ty hoạt trong lĩnh vực gia công inox với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty là một trong những công ty đi đâu trong cả nước, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Inox TinTa đã đạt giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu Sản Phẩm trong 5 năm liên tiếp và trở thành Hàng Việt Yêu Thích nhất năm 2015. Với những gì mà công ty đã đạt được, phần nào chứng tỏ công ty đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng và tại thị trường Việt Nam

Inox TINTA Việt Nam trang bị máy móc hiện đại để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng

 

Xưởng gia công inox

Cam kết của Inox TinTa Việt Nam đối với khách hàng:

 • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao: sản phẩm được tạo thành từ những nguyên vật liệu đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quá trình tạo thành sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ bước bắt đầu đến khi tạo ra thành phẩm.

 • Sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng: các sản phẩm đảm bảo đúng thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng, chiều cao, bề dày,...), mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân đúng yêu cầu, thiết kế, cấu trúc theo đúng như cam kết trước đó.

 • Thời gian nhanh chóng: thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng tiến độ, không hoãn, hủy.

 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi bán bộ bàn ghế ăn inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP