Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Tin tức & sự kiện

Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins

Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Một phần lớn của sự thành công

Wonder Woman phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Một phần lớn của sự thành công. Sau một buổi huấn luyện, Người phụ nữ kỳ diệu - Diana tình cờ gặp Đại úy Steve Trevor trong khi trốn thoát khỏi Quân đội Hoàng gia Đức. Một trận chiến ngay sau đó, khi người Đức theo dõi Trevor đến Themyscira, nơi họ xâm chiếm để theo đuổi các ghi chú của Doctor Poison. Sự mất mát của dì và nhận ra sự sụp đổ của Nhân loại trong thời gian không có kinh ngạc đã thuyết phục Diana ( Người phụ nữ kỳ diệu ) tham gia vào nỗ lực chiến tranh, công nhận Ares là kẻ xúi giục cuộc xung đột.

Sau đó, cùng với bức ảnh trong hồ sơ của Luthor mà Bruce gửi cho cô, Người phụ nữ kỳ diệu - Diana đã phát hiện ra bằng chứng của siêu nhân trên thế giới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Diana chuẩn bị quay trở lại London, nhưng sự xuất hiện của Ngày tận thế quái dị đã khiến Diana phải liên minh với SupermanBatman để hạ gục con quái vật trong trận chiến khốc liệt kết thúc bằng cái chết bi thảm của Superman .

Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Một phần lớn của sự thành công
Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Một phần lớn của sự thành công

Một phần lớn thành công của Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Bước vào DCEU với một nhân vật đã được thành lập, Jenkins đã xoay sở để thực hiện một bộ phim về tầm nhìn của chính mình và mang đến cho khán giả một bản anh hùng ca vui nhộn, đầy hành động với chủ đề cảm động.

Sau đó, sau đám tang của Clark, Người phụ nữ kỳ diệu - Diana và Bruce quyết định thành lập một đội để chống lại mọi mối đe dọa trong tương lai với thế giới. Khi cả thế giới thương tiếc cho Người đàn ông thép, Diana đã chiến đấu với sự gia tăng của những kẻ cực đoan, coi cái chết của Superman là điềm báo và tận dụng sự tổn thương của thế giới.

Trong những ngày tiếp theo, Diana sớm phát hiện ra Ares, người đã cho cô là Kẻ giết người, ban đầu được cho là vũ khí tối thượng chống lại anh trai cô. Sau tiết lộ này, một trận chiến khốc liệt đã xảy ra, nơi Diana hoàn thành mục đích của mình trong việc giải phóng nhân loại khỏi ảnh hưởng của Ares. Mất Steve trong Thế chiến thứ nhất đã khiến Diana tỉnh táo, nhưng cô thề sẽ bảo vệ loài người bất cứ khi nào cô cần, mặc dù theo cách thận trọng và xa cách.

Ngay sau khi nhóm tập hợp lại, Người phụ nữ kỳ diệu đã hỗ trợ giúp một Siêu nhân mới được hồi sinh lấy lại ký ức. Với đội ngũ đã được tập hợp đầy đủ, Wonder Woman đã góp phần vào cuộc tấn công thành công chống lại Steppenwolf, buộc cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh phải rút lui. Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của Justice League cùng với Bruce Wayne.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Jenkins sẽ trở lại cho phần tiếp theo và sẽ có một vai trò sáng tạo thậm chí còn lớn hơn trong thời gian này. Cùng với việc chỉ đạo bộ phim, Jenkins cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất và viết kịch bản cùng với Geoff Johns và David Callaham.

Bối cảnh WWI cho bộ phim đầu tiên đã chứng tỏ là một ý tưởng tuyệt vời khi nó cho phép Diana nhìn thấy sự kinh hoàng của loài người có khả năng cũng như chủ nghĩa anh hùng. Nhờ các bộ phim DCEU khác, chúng ta biết Diana tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong thời hiện đại, nhưng phần tiếp theo cũng sẽ lấy bối cảnh trong quá khứ.

Một phần lớn thành công của Người phụ nữ kỳ diệu phải được trao cho đạo diễn Patty Jenkins. Người phụ nữ kỳ diệu hỗ trợ giúp một Siêu nhân mới được hồi sinh lấy lại ký ức
Người phụ nữ kỳ diệu hỗ trợ giúp một Siêu nhân mới được hồi sinh lấy lại ký ức

Trong thời hiện đại, Người phụ nữ kỳ diệu - Diana hoạt động với tư cách là người phụ trách Bảo tàng Louvre với tư cách là Hoàng tử Diana. Hai năm sau Trận chiến đô thị, Diana đã xảy ra mâu thuẫn với Lex Luthor, người đã phát hiện ra một bức ảnh của Diana và Wonder Men trong quá trình tìm kiếm siêu nhân. Trong quá trình theo đuổi Luthor, Diana đã đi ngang qua Bruce Wayne, người đã phát hiện ra bí mật của cô sau cuộc đối đầu của họ trong cuộc tìm kiếm người Bồ Đào Nha Trắng.

GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH QUY MÔ NÀY

Giỏi Don đâm tham gia một mình, chúng tôi làm điều này cùng nhau.

Cùng với Batman, Aquaman, Flash và Cyborg, công chúa chiến binh là một trong những thành viên chủ chốt để hợp nhất giải đấu và bảo vệ thế giới chống lại kẻ ác độc ác mới của họ! Trình diễn và Đồ chơi nóng hổi được giới thiệu để giới thiệu bộ sưu tập Người phụ nữ kỳ diệu (Phiên bản Deluxe) quy mô thứ sáu được chờ đợi háo hức từ Justice League!

Như tiêu đề cho thấy, bộ phim sẽ diễn ra vào năm 1984. Mặc dù đó có vẻ như là một bối cảnh cụ thể khác thường và kỳ quặc cho một bộ phim siêu anh hùng, Jenkins đảm bảo rằng năm đó được chọn vì một lý do cụ thể. Theo Jenkins, cô xem lần này là một giai đoạn cao đối với thế giới trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ trở lại.

người đã phát hiện ra một bức ảnh của Diana và Wonder Men trong quá trình tìm kiếm siêu nhân.
Bộ phim - Người đã phát hiện ra một bức ảnh của Diana và Wonder Men trong quá trình tìm kiếm siêu nhân.

Được tạo ra một cách tinh tế dựa trên sự xuất hiện của Gal Gadot trong vai Wonder Woman trong phim, nhân vật này có một tác phẩm điêu khắc đầu mới được vẽ với mái tóc dài màu nâu sẫm xoăn dài và chiếc vương miện đặc trưng của Người phụ nữ kỳ diệu , một bộ giáp chuyên dụng dành cho người phụ nữ kỳ diệu , áo giáp được thiết kế chuyên nghiệp với thiệt hại chiến đấu và hiệu ứng thời tiết.

Một công chúa Amazon (Gal Gadot) tìm thấy cuộc sống bình dị của mình trên một hòn đảo chỉ do các nữ chiến binh chiếm đóng bị gián đoạn khi một phi công (Chris Pine) gặp nạn gần đó. Sau khi giải cứu anh ta, cô biết rằng Thế chiến thứ nhất đang nhấn chìm hành tinh và thề sẽ sử dụng siêu năng lực của mình để khôi phục hòa bình. Người phụ nữ kỳ diệu - Đạo diễn Patty Jenkins (Quái vật).

TOP