Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NHÂN

1574906415_ban-ghe-inox-can-tin-cong-nghiep-nha-an-cong-nhan-inox-tinta-1.jpg
GIÁ BÀN GHẾ INOX NHÀ ĂN CÔNG NHÂN
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: BAN GHE INOX NHA AN CONG NHAN
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 1000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu sử dụng bàn ghế inox nhà ăn công nhân ngày càng phổ biến tại các khu công nghiệp, khu chế biến, xưởng sản xuất,... Theo công ty Inox TinTa Việt Nam thì khách hàng đang gặp phải vấn đề là lựa chọn nhà cung cấp nào có độ tin cậy cao, cung cấp những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng mẫu sản phẩm bàn ghế inox dùng cho nhà ăn công nhân chất lượng để khách hàng tham khảo. 

MỘT SỐ MẪU BÀN GHẾ INOX NHÀ ĂN CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG PHỔ BIẾN 

Ngày nay nhiều mẫu mã bàn ghế inox nhà ăn công nhân đã được ra đời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một số mẫu bàn ghế inox sử dụng trong nhà ăn công nhân như:

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân hình vuông

Kích thước mẫu bàn ghế nhà ăn công nhân hình vuông thường được thiết kế nhỏ gọn, đủ dùng cho từ 2 – 4 người. Phụ hợp sử dụng trong nhà ăn có diện tích nhỏ, ít không gian hoặc canteen. Dạng bàn gấp và ghế rời là phổ biến nhất, bên cạnh đó còn có mẫu bàn gấp và ghế dài.

Sử dụng bàn ghế inox nhà ăn công nhân, mẫu bàn ăn hình vuông tạo sự ăn kết giữa các thành viên, mang đến không khí thân mật giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa mọi người.

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân hình vuông phù hợp với không gian canteen hoặc ngoài trời. 

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân hình chữ nhật

Bàn ghế ăn inox công nhân hình chữ nhật hiện đang là mẫu phổ biến nhất, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là bếp ăn lớn, phục vụ lượng đông công nhân. Bàn ăn này có kích thước lớn nên chiếm nhiều diện tích không gian. Có thể thiết kế để dùng cho từ 4 – 12 người. 

Bàn ghế ăn công nhân hình chữ nhật

Gia công bàn ghế inox nhà ăn công nhân. Bàn hình chữ nhật được thiết kế mẫu mã đa dạng như: bàn gấp và ghế dài, bàn có thanh liền với ghế, bàn gấp kết hợp với ghế rời, tùy vào diện tích không gian và đối tượng sử dụng mà lựa chọn thiết kế phù hợp.

Bàn ăn công nhân phổ biến nhất hiện nay là thiết kế bàn gấp và ghế rời, do có nhiều ưu điểm nổi trội như: dễ dàng thu gọn, linh hoạt khi sử dụng, người ngồi có thể điều chỉnh khoảng cách sao cho thích hợp với mình nhất.

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân hình chữ nhật

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân hình bầu dục

Chất lượng bàn ghế inox nhà ăn công nhân. Mẫu bàn ăn hình bầu dục mang đến không khí đầm ấm cho các thành viên sử dụng, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Theo Inox TinTa thì bàn có nhiều góc chiếm chỗ lớn và không linh hoạt nên ít được lựa chọn làm bàn ăn công nhân. Sản phẩm chỉ có một mẫu duy nhất là bàn gấp và ghế rời, số lượng người ngồi khoảng 4 – 8 người.

Bàn ghế ăn công nhân hình oval

GIÁ BÀN GHẾ INOX NHÀ ĂN CÔNG NHÂN

Mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân. Theo các kỹ thuật viên của Công ty Inox TinTa thì giá cả của bàn ghế inox nhà ăn công nhân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

 • Mẫu mã bàn ăn: Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân như: bàn ghế rời, bàn ghế liến nhau, bàn và ghế dài,... tùy theo mẫu thiết kế mà có mức giá không giống nhau.

 • Giá nguyên liệu đầu vào: Giá thành phụ thuộc rất nhiều vào giá nguyên vật liệu đầu vào. Nếu mức giá nguyên liệu được nhập với giá thấp thì sản phẩm thành phẩm có giá thấp, giá cao thì thành phẩm giá cũng sẽ cao.

 • Số lượng sản phẩm: Nếu bạn quyết định đặt với số lượng lớn thì bộ bàn ghế ăn inox giá rẻ, với số lượng nhỏ thì mức giá sẽ cao hơn.

 • Nhà cung cấp: Đây cũng là yếu tố tác động rất nhiều đến mức giá. Khi bạn quyết định thực hiện ở cơ sở nhỏ lẻ hoặc xưởng sản xuất thì giá thành có thể sẽ bị đội cao lên do họ gia công theo kiểu thủ công, tốn nhiều nhân lực. Ngược lại, ở những công ty lớn bàn ghế inox nhà ăn công nhân được đồng bộ hóa máy móc, giảm sức lao động sẽ làm giá thành sản phẩm giảm.

 • Chất lượng inox: Inox có rất nhiều loại khác nhau, bạn lựa chọn loại cao cấp thì mức giá cũng sẽ cao, loại chất lượng kém hơn thì mức giá cũng sẽ rẻ hơn.

INOX TINTA VIỆT NAM - NƠI BÁN BÁN GHẾ INOX NHÀ ĂN CÔNG NHÂN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Công ty cổ phần Inox TinTa Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều xí nghiệp và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành địa chỉ gia công inox uy tín, chất lượng với các mẫu bàn ghế inox nhà ăn công nhân.

Inox TinTa Việt Nam có những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là đơn vị gia công bàn ghế inox nhà ăn công nhân tốt nhất trên thị trường.

Inox TINTA Việt Nam nhận được cúp vàng danh giá trong lĩnh vực sản xuất năm 2015

- Công ty có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường, uy tín và chất lượng đã được khẳng định.

- Nguyên vật liệu gia công bàn ghế inox nhà ăn công nhân được nhập từ các đơn vị uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng sẽ được tự do test thử chất lượng inox.

Đặc biệt, khi trở thành khách hàng của Inox TinTa bạn còn được hưởng những chính sách bảo hành sản phẩm. 

 • Cung cấp giấy tờ đầy đủ cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của vật liệu inox, chế độ bảo hành sản phẩm bàn ghế inox nhà ăn công nhân của công ty và những giấy tờ về mặt pháp lý khác.

 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp: thời gian giao hàng nhanh chóng, trình tự rõ ràng.

 • Đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế inox nhà ăn công nhân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bán bàn ghế inox nhà ăn công nhân. Theo công ty Inox TinTa Việt Nam thì khách hàng đang gặp phải vấn đề là lựa chọn nhà cung cấp nào có độ tin cậy cao, cung cấp những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng mẫu sản phẩm bàn ghế inox, bàn ghế inox nhà ăn công nhân dùng cho nhà ăn công nhân.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP