Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Sản phẩm

1590300706_industrial-working-table-price-manufacturers-ban-lam-viec-cong-nhan-xuong-may-kcn-tp-hcm.png
MẪU BÀN THAO TÁC
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: MAU BAN THAO TAC
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 100
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thao tác đơn giản làm từ mọi chất liệu inox gỗ đá nhân tạo sắt sơn tĩnh điện

Mẫu bàn thao tác đơn giản cho đến phức tạp. Công Ty CP TinTa thiết kế và gia công tất cả các mẫu bàn thao tác từ mọi chất liệu inox 316 304 201 gỗ đá nhân tạo sắt sơn tĩnh điện. Trong đó có nhiều mẫu bàn thao tác đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Có nhiều mẫu bàn thao tác phức tạp gia công theo yêu cầu công việc để đáp ứng các công việc rất phức tạp và có các chi tiết như máy móc tự động. Từ các mẫu bàn thao tác trong phòng thực tập hay thí nghiệm của các học sinh , đến mẫu bàn thao tác chuyên dụng cho các cố vấn chuyên ngành. Với những mẫu bàn thao tác dùng làm việc cho các công nhân trong các nhà máy cho đến mẫu bàn thao tác kỹ thuật ... 

Công ty CP TinTa thiết kế gia công các mẫu bàn thao tác theo yêu cầu đặt hàng từ đơn giản đến phức tạp. Những mẫu bàn thao tác thể hiện các chức năng cần thiết cho người làm việc nâng cao chất lượng công việc trong lao động sản phẩm cũng như dịch vụ. Ở đây các mẫu bàn thao tác chuyên dụng của TinTa chỉ đơn giản là giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong các công việc và chất lượng sản phẩm cần thiết một cách hiệu quả. 

Có những mẫu bàn thao tác được thiết kế để sử dụng trong quy trình công nghệ, hay trong quá trình chuẩn bị cho các sản phẩm thực phẩm trong các công ty phục vụ, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng công nghiệp thực phẩm. Chuyên dùng cho chế biến hải sản thủy sản được làm bằng inox sẽ đảm bảo vệ sinh hơn. Bàn mẫu thao tác inox đang được dùng nhiều hiện nay và tiêu chuẩn của TinTa đảm bảo theo qui trình từ gia công đến hoàn thiện đều hợp chuẩn hợp qui.

Tùy từng ngành nghề mà có thể sử dụng vật liệ nhựa gỗ inox đá hay sơn tĩnh điện

Các mẫu bàn thao tác được sử dụng trong các công ty sản xuất giấy in, có thể đơn giản đến mức chúng "không chính thức" đủ để trở thành gọi là mẫu bàn thao tác và không yêu cầu chất lượng hoặc chúng có thể không cần phức tạp để giảm chi phí sản xuất. Tuy nhiên đó là một sai lầm về mẫu bàn thao tác.

Mục đích cơ bản của mẫu bàn thao tác là luôn đơn giản hóa trực quan và không cần vật liệu phức tạp, đặc biệt khi được thiết kế để giúp người dùng xác định xu hướng làm việc của công nhân và hiệu quả công viêc. Ở đây, một mẫu bàn thao tác đơn giản và cũng có nhiều loại phức tạp được sử dụng trong các nhà máy với những công việc khác nhau nhằm giúp người công nhân đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Ưu điểm Đặc điểm thiết kế của các mẫu dùng bằng kim loại như sau

- Hỗ trợ điều chỉnh chân có chiều cao cho sự cân bằng hoàn hảo trên sàn không bằng phẳng.
- Một không gian cho 2 khay có kích thước 400x600x290 được cung cấp tùy chỉnh độ cao giữa các khay.
- Chắn cao được cung cấp để ngăn chặn thực phẩm rơi.

Đặc điểm thiết kế của các mẫu dùng bằng kim loại

- Khung ống hàn.
- Bề mặt composite: chân đế được làm bằng thép không gỉ AISI 304, dày 1,5 mm, bề mặt làm việc được làm bằng polypropylen 30 mm.
- Mẫu bàn thao tác có khung hộp 50 mm
- Bàn có thể được sản xuất theo tiêu chuẩn và kích thước bên ngoài khác theo yêu cầu

Mẫu bàn thao tác phức tạp
Những mẫu bàn thao tác sau đây được thiết kế cho một luận án cao cấp của sinh viên về các bài kiểm tra được thực hiện trên than Pennsylvania. Lưu ý tính đặc hiệu của chức năng sử dụng. Cũng lưu ý mức độ bền và tính tiện lợi với cách người sử dụng về độ bền và tuổi thọ.

Mẫu bàn thao tác TinTa với các kết quả của thử nghiệm trong các nhà máy đã được chứng minh đảm bảo chất lượng. Độ dẫn chịu lực được tính toán từ vận tốc thử nghiệm trong phạm vi mật độ sử dụng lớn, một mức chênh lệch hợp lý cho các tính chất chịu lực của các vị trí thử nghiệm gần như không thay đổi. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế ban đầu cho mẫu bàn thao tác của TinTa.

Khi cần mẫu bàn thao tác từ mọi chất liệu inox 316 304 201 gỗ đá nhân tạo sắt sơn tĩnh điện ... Hãy gọi đến TinTa số điện thoại 0987636779 - 028 66736186. Email: [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP