Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Sản phẩm

ghế công nhân ngồi may inox
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 368.000 VNĐ 386.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: GHE CONG NHAN NGOI MAY
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Ghế ngồi cho công nhân may. Bảng báo giá gia công ghế inox 304 cho công nhân ngồi may.

Ghế ngồi cho công nhân may. Bảng báo giá gia công ghế inox 304, ghế công nhân ngồi mayghế thợ may. Công ty Inox TINTA thiết kế gia công các loại bàn ghế công nghiệp cho các công ty, ghế công nhân ngồi may bằng inox 304 201 và sắt thép sơn tĩnh điện. Các mẫu ghế công nhân dùng trong các xưởng may và trong các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm hay hải sản. Đối với các mẫu ghế công nhân ngồi may có thể làm bằng inox 201, 304, hoặc sắt sơn tĩnh điện để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Báo giá bán ghế thợ may công nhân inox giao hàng toàn quốc.

Ghế ngồi cho công nhân may . Ghế càng êm thì chất lượng sản phẩm khi người công nhân may làm ra càng đẹp. Với những mẫu ghế ngồi cho công nhân may inox, giá thành có cao hơn mẫu ghế ngồi cho công nhân may làm bằng sắt thép sơn tĩnh điện. Tuy nhiên giá bán ghế công nhân ngồi may inox, ghế ngồi cho công nhân may inox cao hơn nhưng tuổi thọ sản phẩm inox sử dụng được lâu dài hơn. Về phần vệ sinh thì sản phẩm inox cũng đảm bảo vệ sinh hơn.

Xưởng gia công ghế ngồi cho công nhân may, ghế công nhân, ghế công nhân ngồi may, ghế thợ may

Thiết kế ghế công nhân cho các công ty may công nghiệp. Bạn có thế mua mẫu ghế công nhân ngồi may inox, ghế công nhân có sẵn hoặc yêu cầu công ty Inox TINTA VN gia công inox theo yêu cầu của bạn. Tùy theo cụ thể công việc và môi trường làm việc trong nhà máy mà ghế công nhân có thể dùng mặt ghế nệm simili hay da bò hoặc là mặt ghế inox 201 hay là 304.

Giá bán ghế công nhân ngồi may tùy mẫu. Có thể mua ghế công nhân ngồi may giá rẻ với thiết kế đơn giản, vật liệu bằng sắt sơn tĩnh điện. Chi phí gia công ghế công nhân ngồi may inox, ghế công nhân ngồi may làm bằng thép sơn tĩnh điện cũng rẻ hơn inox nhiều lần.

Xưởng gia công ghế thợ may. Để cạnh tranh về giá thành, xưởng gia công ghế công nhân ngồi may inox, ghế thợ may giá rẻ của TINTA gia công từng công đoạn theo dây chuyền. Vật tư nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp mà không qua trung gian phân phối. Sản phẩm ghế công nhân ngồi may inox là sản phẩm tiên phong của công ty tinta. 

Khi cần các mẫu ghế công nhân ngồi may inox sắt thép sơn tĩnh điện hay mạ kẽm với mặt ghế inox hay mặt ghế nệm simili. Hãy gọi ngay 0987636779. Ghế ngồi cho công nhân may, ghế công nhân, ghế công nhân ngồi may, ghế thợ may.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP