Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Sản phẩm

1590300788_industrial-working-table-price-manufacturers-ban-lam-viec-cong-nhan-may-kcn-dong-nai.png
KÍCH THƯỚC BÀN THAO TÁC
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  • Hãng sản xuất Inox:
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH:
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: Sản Phẩm Hết Hàng
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Kích thước bàn thao tác công nghiệp. Mẫu bàn thao tác inox sắt nhựa

Kích thước bàn thao tác công nghiệp. Có rất nhiều kích thước bàn thao tác tùy ứng dụng và chức năng của người dùng đối với mẫu bàn thao tác . Mẫu bàn thao tác inox sắt nhựa được sử dụng nhiều nhất trong không gian phòng sạch. Đối với kích thước bàn thao tác inox thép không gỉ cơ bản là thép không gỉ 201 và thép không gỉ 304 được dùng nhiều hiện nay. Bởi vì chất lượng và giá của thép không gỉ SUS 304 đắt hơn thép không gỉ SUS 201, nên nó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tùy loại và mẫu như thế nào để gia công kích thước bàn thao tác inox nào được thiết kế phù hợp nhất.

Bàn làm việc là một thiết bị không thể thiếu cho công nhân làm việc lắp ráp các linh kiện điện tử, mạch điện, chất bán dẫn, thiết bị y tế và nhà máy ô tô.

Kích thước bàn thao tác và bàn làm việc bằng nhôm định hình

Với kích thước bàn thao tác đa dạng. Được làm từ các thanh nhôm vuông hay inox với cấu trúc không rỉ sét nhẹ và tính thẩm mỹ cao. Kích thước bàn thao tác vận hành bằng inox hay nhôm có chức năng chống tĩnh điện nên rất an toàn cho công nhân làm việc trong môi trường tĩnh điện. Bàn làm việc, bàn lắp ráp là những sản phẩm không thể thiếu cho công nhân nhà máy, doanh nghiệp đóng gói để kiểm tra sản phẩm.

Phân loại kích thước bàn thao tác vận hành công nghiệp theo chức năng. Tuy nhiên, giá cả cũng không thoải mái chút nào. Bàn làm việc này thường được sử dụng trong phòng sạch. Với các chi tiết nhỏ đòi hỏi sự tập trung cao độ, thiết kế một chiếc bàn phù hợp là ưu tiên hàng đầu để tăng hiệu quả của nhân viên.

Kích thước bàn thao tác tĩnh điện và bàn làm việc bằng inox sắt nhựa ...

Kích thước bàn thao tác. Thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử nơi các sản phẩm đòi hỏi mức độ tĩnh điện cao. Nếu bạn không sử dụng bảng chống tĩnh điện, hàng hóa dễ bị hư hỏng trước khi đưa ra thị trường. Bàn thao tác có nhiều kích cỡ, không có kích thước tiêu chuẩn. Kích thước bàn thao tác phụ thuộc vào mục đích và không gian của bàn nơi sử dụng, nhưng bạn cũng cần biết một số thông số sau đây.

Bàn làm việc và với kích thước bàn thao tác tùy chọn cũng được lắp ráp với băng tải trong dây chuyền sản xuất để giúp công nhân dễ dàng làm việc. Kích thước ba chiều (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) của không gian bảng vận hành. Vật liệu: kích thước bàn thao tác bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo tiêu chuẩn phòng sạch, chọn vật liệu phù hợp, một số vật liệu điển hình như thép không gỉ, nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện, ống nhựa ABS.

Kích thước bàn thao tác làm việc là một sản phẩm được hình thành dựa trên kho cơ bản của hệ thống mô đun. Tùy theo yêu cầu mà cần kích thước phù hợp, kích thước bàn thao tác. Có nhiều mẫu nhập ngoại. 100% nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để mang lại chất lượng cao nhất cho người dùng.

Kích thước bàn thao tác có thể tùy chọn bổ sung cho các sản phẩm: có chống tĩnh điện hoặc không, có / không có ổ cắm, có / không có máng khí, có / không có đèn, chân cao su có chân điều chỉnh / không có gioăng cao su, chân bàn có bánh xe phanh, có / không đục lỗ (chủ yếu cho phòng sạch), thiết kế lắp ráp hoặc hàn, vv

Thông số kỹ thuật: kích thước bàn thao tác công nghiệp

Về cơ bản, kích thước bàn thao tác công nghiệp được sản xuất dựa trên không gian và mục đích, vì vậy bạn cần biết một số yếu tố sau: Dựa trên ba yếu tố là vật liệu, cấu trúc và chức năng để phân loại bảng, chúng ta sẽ tìm hiểu về định hướng phân loại dựa trên ba yếu tố này.
Kích thước bàn thao tác của không gian bàn: chiều rộng x chiều dài x chiều cao.

Phân loại theo vật liệu. Vật liệu để sản xuất bàn mổ có rất nhiều như: bàn làm việc bằng thép tĩnh điện, bàn làm việc bằng nhôm hình, bàn làm việc bằng thép không gỉ.
Vật liệu: bàn làm việc trong khung thép không gỉ, nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc ống nhựa ABS

Bàn thao tác sơn tĩnh điện và kích thước bàn thao tác.
Chức năng của bàn: bảng chống tĩnh điện, ... Bàn làm việc có đèn (thường sử dụng đèn led Hàn Quốc), hệ thống ổ cắm và máng khí, ...
Được gia công sản xuất chủ yếu từ hộp thép sơn tĩnh điện, bàn làm việc bằng thép sơn tĩnh điện có thể chịu được tải trọng lớn, và tương đối rẻ so với các loại khác.
Cấu trúc chung: chân điều chỉnh cao su / cao su, chân ghế phanh, mặt bàn đục lỗ (thường được sử dụng trong phòng sạch), cấu trúc khung lắp ráp hoặc hàn

Kích thước bàn thao tác và Bàn sắp xếp

Bàn làm việc công nghiệp hay với kích thước bàn thao tác thường được phân loại theo ba yếu tố: vật liệu, cấu trúc và chức năng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sơn sẽ bị trầy xước, bong tróc và mất tính thẩm mỹ và dễ bị ăn mòn. Do đó tốn kém trong quá trình bảo trì và bảo trì.
Phân loại theo vật liệu và kích thước bàn thao tác.

Bàn làm việc sơn tĩnh điện
Sản phẩm được làm chủ yếu từ hộp thép sơn tĩnh điện có khả năng chịu tải cao, tuổi thọ cao và giá thành thấp. Nhược điểm là sau 1 thời gian sử dụng, lớp sơn dễ bong tróc, gây mất thẩm mỹ và ăn mòn.

Bạn cần mua bàn thao tác có sẵn hay đặt mua với kích thước bàn thao tác theo yêu cầu. Gọi ngay đến 0987636779. Email: [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP