Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NHÂN

1573976119_ban-an-cong-nghiep-inox-ghe-tron-lien-bo.jpg
GIÁ MUA BÀN GHẾ INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIA MUA BAN GHE INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cùng với sự phát triển của các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp, các cơ sở cung cấp bàn ghế inox công nhân cũng ngày càng nhiều. Mỗi cơ sở lại cung cấp bàn ghế với giá mua bàn ghế inox khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang, liệu rằng giá cả có đi đôi với chất lượng?

Sản phẩm bàn ghế công nghiệp inox chất lượng, mẫu mã đẹp, giá rẻ của Inox TINTA Việt Nam

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI VỀ GIÁ MUA BÀN GHẾ INOX?

Mỗi cơ sở một giá gây tâm lý hoang mang

Hiện nay, các cơ sở cung cấp bàn ghế công nhân tương đối nhiều. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại hay hỏi thông tin ở trên một vài trang web sẽ được họ báo giá mua bàn ghế inox với giá khác nhau. Cao có, thấp có, trung bình có nhưng không phải cứ giá cao là bàn ghế tốt và những cơ sở báo giá thấp bất ngờ cũng khiến người mua lo lắng, hoang mang về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mua phải bàn ghế với giá đắt nhưng chất lượng lại kém

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra do các công ty cung cấp lừa gạt những người không có hiểu biết về inox hay bàn ghế inox. Mặt khác, do tâm lý chủ quan, không kiểm tra kỹ hợp đồng nên nhiều trường hợp khách hàng bàn bạc với chủ cơ sở một kiểu nhưng hợp đồng lại một kiểu khác.

Bàn ghế inox mua về phải chịu mức giá đắt mà dùng được vài ngày là han gỉ, lốm đốm các đốm nâu, bàn dễ bị biến dạng mặc dù va đập nhẹ, khả năng chịu sức nặng kém…

TinTa luôn cung cấp bàn ghế với chất lượng cao và giá thành hợp lý

Chịu giá đắt do mua qua đơn vị trung gian

Một trường hợp cũng khá phổ biến là khách hàng mua bàn ghế với giá mua bàn ghế inox cao do làm việc với đơn vị trung gian chứ không phải trực tiếp xưởng sản xuất. Các đơn vị trung gian thường giám sát và giúp bạn mua được bàn ghế chất lượng, tuy nhiên giá thành khá cao do chênh lệch giá, mất % qua đơn vị trung gian.

GIÁ MUA BÀN GHẾ INOX NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Phù hợp với chất lượng

Người Việt Nam vẫn có câu “Tiền nào của nấy”, giá mua bàn ghế inox cần phù hợp với chất lượng.

Bàn ghế được làm từ inox 304 hay 201 sẽ có giá cao hơn bởi đây là 2 loại inox tốt, chịu được nhiệt, chịu được va đập, khối lượng nhẹ, sáng và đẹp,…

Bàn ghế được làm từ các loại inox khác sẽ rẻ hơn, do giá mua nguyên liệu rẻ. Những loại inox này có tính chất giòn hơn, dễ méo mó, dùng một thời gian có hiện tượng han gỉ, xuất hiện đốm nâu lấm chấm.

Sản phẩm bàn ăn công nhân inox 304, 201 chịu nhiệt, chịu va đập tốt

Phù hợp với mẫu mã

Mẫu mã bàn ghế inox công nhân ảnh hưởng trực tiếp đến công sức và thời gian thi công. Sản phẩm càng có mẫu mã phức tạp thời gian thi công càng lâu dẫn đến giá thành có phẩn cao hơn

Ngược lại, sản phẩm có mẫu mã đơn giản, các thanh inox thẳng, mặt bàn ghế phẳng thì quá trình thi công trở nên dễ dàng và có giá thành rẻ hơn.

Phù hợp với số lượng đặt mua

Các cơ sở gia công thường có tâm lý thích đơn hàng lớn, giá trị cao, thích làm việc với đối tác lớn,… nên thường ưu tiên, giảm giá thành khi khách hàng đặt với số lượng nhiều.

Nếu đặt số lượng quá ít, bạn sẽ phải chịu mức giá đắt hơn khá nhiều.

Phù hợp với giá chung của thị trường

Giá thị trường chính là cán cân để người tiêu dùng có thể nhận thức được giá mua bàn ghế inox mình mua là đắt hay rẻ. Tuy nhiên không thể áp dụng một cách cứng nhắc giá thị trường mà khi tham khảo giá người mua phải có sự linh động, đồng thời tìm hiểu kỹ để mua bàn ghế với giá phù hợp.

Gía mua bàn ghế inox thường rẻ hơn đối với các mẫu bàn mặt phẳng, các thanh inox thẳng 

GIÁ MUA BÀN GHẾ INOX TINTA VIỆT NAM

TinTa là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực inox đã lâu năm với giá cả hợp lý và được nhiều khách hàng ủng hộ.

Cũng như thị trường, giá mua bàn ghế inox tại TinTa có sự linh động, phụ thuộc vào thời điểm mua bán, giá cả nhập inox, mẫu mã kích thước bàn ghế, số lượng đặt gia công,… Nhưng khi mua bàn ghế tại TinTa quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng do inox được nhập ngoại 100% và đều là loại inox tốt.

Ngoài ra, TinTa luôn báo giá inox rõ ràng, phân tích ưu nhược điểm của các loại chất liệu, mẫu mà bàn ghế cho khách hàng lựa chọn với giá cả có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN MUA BÀN GHẾ CỦA INOX TINTA VIỆT NAM?

Chất lượng

Yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu của TinTa: Bàn ghế inox TinTa đều được làm từ nguồn nguyên liệu inox nhập khẩu có tính thẩm mĩ và độ bền  cao.

Uy tín

Yếu tố đưa TinTa trở thành đối tác lâu dài trong kinh doanh: TinTa gia công đúng theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Chưa bao giờ có sự sai lệch và thường được chính khách hàng cũ giới thiệu cho đối tác mới.

Inox TINTA Việt Nam - đơn vị gia công bàn ghế giá rẻ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Yếu tố giúp TinTa phát triển bền vững: Trong quá trình gia công, khách hàng của TinTa có thể đến kiểm tra, quan sát bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn thành luôn để khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm rồi mới bàn giao.

Phân phối rộng khắp trên cả nước

Yếu tố giúp TinTa ngày một phát triển: Inox Tinta Việt Nam có các cơ sở bán bàn ghế inox tại đà nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,… và hầu khắp thành phố lớn. Chính vì vậy, khách hàng ở đâu cũng có thể trở thành đối tác của TinTa.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một bố sản phẩm inox 304 đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT028 6673 6186 - 028 6673 6187 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP