Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NHÂN

1575361708_gia-cong-phoi-inox-0.jpg
GIA CÔNG PHÔI INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIA CONG PHOI INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 1000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu gia công phôi inox đang là rất lớn và rộng rãi ở nhiều ngành nghề. Các công ty cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng phát triển. Do đó, gây ra sự khó khăn trong việc lựa chọn được cơ sở gia công uy tín, tin cậy. Vậy, dịch vụ gia công phôi inox của cơ sở nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về quá trình gia công phôi inox tại Inox TINTA Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ QUÁ TRÌNH GIA CÔNG PHÔI INOX TẠI INOX TINTA VIỆT NAM

Sản phẩm của gia công phôi inox

Gia công phôi inox là toàn bộ những tác động trực tiếp làm thay đổi kích thước, tính chất, hình dạng của tấm ban đầu để đạt được yêu cầu đề ra. Quá trình gia công tại Inox TINTA Việt Nam gồm nhiều công đoạn, được sắp xếp theo quy trình nhất định. Gia công phôi inox bao gồm: cắt xả phôi, đột dập, chấn dập, hàn,… để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Thành phẩm tạo ra có thể sử dụng để gia công phụ kiện inox, gia công khung inox,…

Inox là loại vật liệu có những ưu điểm nổi trội như: bền, không gỉ sét, không nhiễm từ, không bám bẩn, luôn sáng bóng. Đây là loại vật liệu lý tưởng để làm thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị trong công nghiệp, đồ dùng hàng ngày,… Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà sử dụng các loại inox khác nhau như 304, 201, 430,…

Gia công phôi inox bao gồm: cắt xả phôi, đột dập, chấn dập, hàn,… để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIA CÔNG PHÔI INOX THEO YÊU CẦU

Không phải cơ sở gia công inox nào cũng có thể thực hiện gia công phôi inox theo yêu cầu. Quá trình gia công trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi cơ sở phải được đầu từ đầy đủ các khuôn để có thể sản xuất được các sản phẩm kim loại phức tạp. Bên cạnh đó, việc gia công này phải có độ chính xác cao, dung sai nhỏ, có độ lắp lẫn tốt mà không sử dụng phương pháp khác gia công lại. Đặc biệt, con người có đóng góp rất quan trọng trong quá trình này, các công nhân, kỹ sư phải là người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo hoàn thiện mà không có sai sót nào xảy ra.

Hiện nay, dịch vụ gia công phôi inox theo yêu cầu sẽ tạo ra những thành phẩm đúng theo yêu cầu của bạn. Bạn có nhu cầu về kích thước, kiểu dáng ra sao, mẫu mã như nào bên cung cấp dịch vụ sẽ làm đúng theo như vậy.

Sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của Inox TINTA Việt Nam

Cả quá trình gia công đòi hỏi phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa máy móc và con người, mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, lựa chọn đúng địa chỉ gia công phôi inox bạn sẽ có được sản phẩm đúng theo yêu cầu, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. 

Công ty cổ phần Inox TINTA Việt Nam là cơ sở gia công xi mạ inox uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Inox TINTA với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực gia công inox, là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong nước và trên thị trường thế giới. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển để có thể tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

 

Quá trình gia công phôi inox

TINTA chuyên sản xuất gia công các mặt hàng thiết bị công nghiệp, gia công khung inox, gia công dập inox, gia công phôi inox, gia công phụ kiện inox, gia công rổ inox, gia công bàn ghế inox, gia công bàn ăn công nghiệp,... cùng nhiều sản phẩm phục vụ đời sống theo yêu cầu trong và ngoài nước.

Gia công inox theo yêu cầu sẽ được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Để thực hiện được công việc này, đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ, chính xác cao thì mới có thể tạo ra được sản phẩm bền chắc, đúng yêu cầu. Để có thể phục vụ được khách hàng tốt nhất, Inox TINTA đầu tư cải tiến trang thiết bị máy móc, đổi mới công nghệ để đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Từ đó giúp gia công inox nhanh, giảm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty cổ phần Inox TINTA Việt Nam là cơ sở gia công xi mạ inox uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng, chiều cao, bề dày,...), mẫu mã, cấu trúc, chất liệu inox. Mức giá mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng luôn là hợp lý nhất và có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đến với Inox TINTA, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP