Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN THAO TÁC

1584542604_industrial-working-table-price-manufacturers-garment-factory-ban-lam-viec-cong-nhan-may-kcn.jpg
bàn thao tác công nghiệp
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 1.568.000 VNĐ 1.658.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: BAN THAO TAC CONG NGHIEP
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 100000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Bàn thao tác công nghiệp inox gỗ đá nhựa nhôm định hình gia công theo yêu cầu.

Bàn thao tác công nghiệp inox gỗ đá nhựa nhôm định hình gia công theo yêu cầu. Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy hay nhà máy nào. Những mẫu bàn thao tác công nghiệp inox gỗ đá nhựa nhôm định hình và Bàn làm việc ( tên tiếng Anh là Bàn làm việc / Bảng vận hành) được sử dụng cho công nhân thuận tiện. Chức năng chính của bàn thao tác công nghiệp là đặt các sản phẩm hoặc các bộ phận nhỏ trên đó để thao tác cài đặt thành các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc để kiểm tra các sản phẩm QC.

Bàn thao tác công nghiệp và bàn làm việc hiện tại rất đa dạng, cả về mẫu mã và chất lượng cũng như vật liệu và giá thành. Vì vậy không có tiêu chuẩn chung để sản xuất bàn thao tác công nghiệp gỗ inox đá nhựa hay bàn làm việc công nghiệp, bàn lắp ráp cho công nhân. Do đó, chúng tôi đã biên soạn bài viết này để chia sẻ với bạn các loại bàn thao tác công nghiệp phổ biến nhất, thông số kỹ thuật cơ bản, phân loại và báo giá cho bàn thao tác công nghiệp giá rẻ .

Bàn thao tác công nghiệp sắp xếp hàng hóa hay máy móc.
Bàn thao tác công nghiệp sắp xếp hàng hóa hay máy móc.

Thông số kỹ thuật của bàn thao tác công nghiệp bàn làm việc

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm có cấu trúc với thông số kỹ thuật tương đối đơn giản. Khi bạn cần đặt hàng hoặc nhận báo giá các loại bàn thao tác công nghiệp, bạn cần cung cấp đủ thông tin để Công ty TINTA có thể tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn .

Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần hiểu trước khi sản xuất bàn thao tác công nghiệp .

Kích thước bàn thao tác công nghiệp : Đây là thông số đầu tiên bạn cần biết. Bao gồm: Dài x Rộng x Cao (mm). Trọng lượng của bàn: phụ thuộc vào sản phẩm bạn đặt hàng theo nhu cầu của bạn. Đây là một yếu tố tương đối quan trọng sẽ quyết định giá của bàn thao tác công nghiệp .
Vật liệu: Bàn thao tác công nghiệp và bàn làm việc trong khung thép không gỉ, nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc ống nhựa ABS
Chức năng của bảng: bảng chống tĩnh điện (1), ... Bàn làm việc có đèn (thường sử dụng đèn led Hàn Quốc), hệ thống truyền động máng dẫn khí, ...

Bàn thao tác công nghiệp inox gỗ đá nhựa nhôm định hình gia công theo yêu cầu.
Bàn thao tác công nghiệp inox gỗ đá nhựa nhôm định hình gia công theo yêu cầu.

Cấu trúc chung về bàn thao tác công nghiệp: Chân điều chỉnh cao su / cao su, chân ghế phanh, mặt bàn đục lỗ (thường được sử dụng trong phòng sạch), cấu trúc khung lắp ráp hoặc hàn. Đó là một số thông tin bạn cần biết trước khi đặt hàng bàn thao tác công nghiệp điều hành. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng hiểu đầy đủ các yếu tố này cho nhu cầu công việc của mình. Do đó, bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam, một công ty sản xuất bàn thao tác công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí hoặc khảo sát để đưa ra kế hoạch tốt nhất.

Bàn thao tác công nghiệp sắp xếp hàng hóa hay máy móc.

Trên thực tế, bàn thao tác công nghiệp hay bàn làm việc rất đa dạng về cấu trúc và kiểu dáng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng bộ phận hoặc công việc của xưởng. Do đó, MHA sau đây sẽ chỉ phân loại các bảng hoạt động theo 3 yếu tố: chức năng, cấu trúc và vật liệu.

Phân loại bàn thao tác công nghiệp theo chức năng. 
Bàn thao tác chống tĩnh điện
Loại bàn này được sử dụng nhiều trong các nhà máy điện tử và linh kiện. Bởi vì trong môi trường đó, tĩnh điện cao, nếu không sử dụng bảng chống tĩnh điện, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân và chất lượng sản phẩm. Do đó sản phẩm này gần như không thể thiếu trong bất kỳ công ty công nghiệp nào.

Bàn thao tác công nghiệp làm việc sạch sẽ
Trên thực tế, đây là một mẫu bàn thao tác công nghiệp được sử dụng trong phòng sạch. Nó có một số đặc điểm như: cường độ cao, chống gỉ, bong tróc. Bàn này thường được làm bằng nhôm hình hoặc thép không gỉ. Mặt bàn bằng thép không gỉ, có thể là tấm inox, inox hoặc thảm chống tĩnh điện đục lỗ.

Bàn thao tác công nghiệp lắp ráp cho công nhân
Ban lắp ráp này được sử dụng rộng rãi trong mỗi công ty công nghiệp. Nó hoạt động cho công nhân thao tác và lắp ráp các bộ phận để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh với điều kiện làm việc tốt nhất.

Bàn thao tác công nghiệp kiểm tra ngoại quan
Bàn thao tác công nghiệp kiểm tra ngoại quan có chức năng như tên của nó. Bàn làm việc này chủ yếu được sử dụng trong phòng QC, thử nghiệm sản phẩm. Nó được sử dụng cho công nhân để kiểm tra xem sản phẩm có bất kỳ khiếm khuyết nào không. Do đó, loại bàn này đòi hỏi một hệ thống ánh sáng tốt để giúp công nhân làm việc nhanh hơn.

Sắp xếp theo kết cấu. Phân loại theo vật liệu sử dụng. Bảng báo giá bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy hay nhà máy nào. Bàn làm việc (tên tiếng Anh là Bàn làm việc / Bảng vận hành) được sử dụng cho công nhân thuận tiện. Chức năng chính của nó là đặt các sản phẩm hoặc các bộ phận nhỏ trên đó để thao tác cài đặt thành các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc để kiểm tra các sản phẩm QC.

Bàn làm việc hiện tại rất đa dạng, vì vậy không có tiêu chuẩn chung để sản xuất bàn làm việc, bàn lắp ráp cho công nhân. Do đó, chúng tôi đã biên soạn bài viết này để chia sẻ với bạn các loại bàn phổ biến nhất, thông số kỹ thuật cơ bản, phân loại và báo giá cho bảng điều khiển công nghiệp. 

Phân loại bảng hoạt động theo cấu trúc. Bàn thao tác đục lỗ (v lỗ). Bàn làm việc có tấm inox, đục lỗ. Thường được sử dụng trong phòng sạch. Tác dụng giảm bụi trên bàn, ảnh hưởng đến sản phẩm.

Bàn thao tác công nghiệp có ngăn kéo
Bàn có ngăn kéo được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận sản xuất. Đây là một loại bàn thao tác công nghiệp và bàn làm việc cho công nhân. Thường được sử dụng cho máy tính, kính hiển vi hoặc công cụ làm việc trên nó. Ngăn kéo là nơi lưu trữ dụng cụ và giấy tờ trong quá trình làm việc.

Khi cần mua bàn thao tác công nghiệp ... . Hãy gọi ngay 0987636779.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP