Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN THAO TÁC

1584540696_ban-ghe-nha-bep-an-cong-nghiep-inox-304-industrial-dining-tables-and-chairs-in-vietnam.jpg
bàn thao tác inox
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: BAN THAO TAC INOX 304 201 316
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 1000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công các mẫu bàn thao tác inox theo yêu cầu.

Bàn thao tác inox 304 , gia công các mẫu bàn thao tác inox 201 304 316 theo yêu cầu. Bàn thao tác inox, bàn thao tác inox 316 304 201, hay bàn lắp ráp của công nhân là sản phẩm dành cho công nhân các nhà máy dùng để thao tác lắp ráp các sản phẩm. Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam là công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và sản xuất các loại bàn thao tác inox nhựa gỗ đá nhân tạo sắt sơn tĩnh điện. Các mẫu lắp ráp dùng cho công nhân trong các nhà máy trên toàn quốc. Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công bàn ghế inox công nghiệp và các mẫu bàn thao tác inox sắt thép nhựa đá theo yêu cầu. Cung cấp đầy đủ chứng chỉ, CO/CQ, giấy chứng nhận xuất xưởng ...

Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công các mẫu bàn thao tác inox theo yêu cầu.
Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công các mẫu bàn thao tác inox theo yêu cầu.

Mẫu bàn thao tác inox 304 thiết kế rất tiện dụng, có thể vận chuyển đi xa thuận tiện vì gọn nhỏ. Khung bàn thao tác inox với kết cấu dễ dàng lắp ráp, có độ thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu bàn thao tác inox TinTa trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Vật liệu inox 304 hay 316 hay là inox 201 được sử dụng làm bàn thao tác được TinTa lựa chọn kỹ càng phù hợp với tính toán chịu lực và đảm bảo sử dụng lâu dài.

Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công các mẫu bàn thao tác inox theo yêu cầu.
Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công các mẫu bàn thao tác inox theo yêu cầu.

Những sự tiện lợi và gia công inox theo yêu cầu trong từng sản phẩm của TinTa

Sản phẩm bàn thao tác inox công nghiệp thương hiệu TinTa được đại đa số các đơn vị sản xuất trang bị cho công ty của mình vì tính sử dụng dễ dàng trong nhiều lĩnh vực, độ bền cao, về kích thước bàn thao tác inox đa dạng và, chất liệu sản phẩm dùng inox đảm bảo tiêu chuẩn nhất nhưng vẫn đảm bảo với giá bán phù hợp. Dẫu có giá thành hơi cao hơn so với những vật liệu khác nhưng tuổi thọ sản phẩm bàn thao tác inox lại cao hơn hẳn, mà lại luôn bền đẹp và trông như mới. Mặt bàn thao tác có thể kết hợp với mặt bàn inox hay mặt bàn nhựa giả đá, mặt bàn gỗ hay ván ép và nhiều vật liệu khác.

Trên mặt bàn sử dụng gỗ hay nhựa giả đá hay là inox đều có dán cao su tĩnh điện hay lớp mút xốp chống chầy xước sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, hư hỏng. Là đơn vị tiên phong về bàn ghế inox, trong đó sản phẩm bàn theo tác inox do Công Ty TinTa sản xuất lắp ráp theo mẫu bàn thao tác với tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra TinTa vẫn gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, với mọi loại sản phẩm bàn thao tác inox đảm bảo các tiêu chuẩn kích thước và chất lượng theo yêu cầu.

Với loại bàn thao tác inox TinTa được chúng tôi sản xuất theo thực tế đặt hàng. Có những mẫu bàn thao tác có ngăn kéo, có mẫu lại lắp ráp có nhiều tầng, rất tiện lợi để sử dụng với nhiều sản phẩm đặt trên bàn dễ dàng , phía trên cùng có các thanh ngang chắn không để các đồ đạc để trên đó rơi ra ngoài và cũng có thể tháo các thanh chắn ra khi cần để giúp công nhân dễ dàng hơn khi sử dụng. Phía trên mặt bên dưới các ngăn bàn thao tác inox có lắp các đèn chiếu sáng đảm bảo độ sáng cho công nhân làm việc. Thiết kế với 4 chân tăng chỉnh chiều cao tùy ý tạo thêm sự vững vàng cho bàn thao tác inox khi cần cố định để cho công nhân có thể thoải mái nhất khi làm việc.

Bàn thao tác inox 304 316 201, gia công bàn ghế inox công nghiệp và các mẫu bàn thao tác inox sắt thép nhựa đá theo yêu cầu. Cung cấp đầy đủ chứng chỉ, CO/CQ, giấy chứng nhận xuất xưởng ...

Khi cần bất kỳ mẫu bàn thao tác inox nào, Xin quý khách đừng ngần ngại. Hãy gọi đến Công ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam. Số điện thoại: 0987636779 - 028 66736086, Email : [email protected] . Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sản xuất gia công bàn thao tác inox 316, inox 304, inox 201 hay là gỗ ván epsm nhựa đá ... Theo mọi yêu cầu.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP