Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN THAO TÁC

1590294311_ban-thao-tac-co-khi-gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tp-hcm-bd.jpg
bàn thao tác cơ khí
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 9.689.680 VNĐ 9.869.860 VNĐ
    Mã sản phẩm: WORK TABLE ADJUSTABLE HEIGHT
  • Hãng sản xuất Inox:
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH:
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 200
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.

Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng. Công ty TinTa gia công bàn ghế inox . Trực tiếp sản xuát bàn thao tác cơ khí. Trong các xưởng, nhu cầu di chuyển linh hoạt là rất cao, mẫu bàn thao tác cơ khí rất cần thiết có bánh xe, do đó bàn làm việc có bánh xe, bàn thao tác cơ khí có bánh xe được sử dụng tương đối nhiều. Sự cần thiết với bàn thao tác cơ khí nên dùng bánh xe sắt có viền cao su. Hoặc có thể dùng mẫu bàn thao tác cơ khí có bánh xe nhựa không bị ảnh hưởng bởi dầu máy. Không chỉ là bàn thao tác cơ khí mà TINTA gia công bàn ăn công nghiệp cho các nhà máy căn tin nhà ăn công nhân trong các khu công nghiệp.

Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.
Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.

Với bàn thao tác cơ khí giá rẻ và có bánh xe. Nhiều khách hàng nói rằng bàn điều khiển gắn trên bánh xe làm cho bàn không chắc chắn, nhưng họ không biết liệu bánh xe có khóa phanh có giúp sửa bàn không. Một số loại bánh xe phổ biến là: Bánh xe Footmaster, Bánh xe toàn cầu, Bánh xe Supo, GCT, PT, ...

Chân điều hành chính có thể tăng chỉnh hoặc không tăng chỉnh.

Ngoài bàn thao tác cơ khí làm bằng sắt thì còn mẫu bàn thao tác cơ khí inox, bàn thao tác với bánh xe, bàn mổ có chân điều chỉnh được sử dụng phổ biến hơn. Chân điều chỉnh hỗ trợ bàn để đứng trên sàn với độ phẳng kém. Có 2 tùy chọn chân điều chỉnh: chân điều chỉnh có đệm cao su hoặc không có gioăng cao su. Một chân điều chỉnh kích thước phổ biến là: M12, M10, M8, ... https://wonderinox.com/ban-ghe-cong-nghiep .

Những sự tiện lợi khi nên dùng bánh xe để dễ dàng di chuyển vị trí và có đèn.

Gia công bàn thao tác cơ khí. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong xưởng, liệu bàn có được gắn với đèn hay không. Một số loại đèn được sử dụng là đèn led Hàn Quốc (), đèn Philip có chiều dài khoảng 600mm hoặc 1200m. Đèn led đôi hoặc đèn LED đơn.

Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.
Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.

Bảng điều khiển để lắp đặt cho bàn thao tác cơ khí
Cấu trúc bảng được lắp ráp (lắp ráp) các bộ phận với nhau thay vì hàn. Loại bàn này là bàn vận hành bằng nhôm hoặc bàn thao tác bằng nhựa ABS

Phân loại theo vật liệu sử dụng
Bàn làm việc sắt tĩnh điện
Mẫu bàn thao tác cơ khí này có khung thép với hộp sơn tĩnh điện. Ưu điểm là vững chắc và mạnh mẽ. Có thể chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ dài và giá rẻ. Nhược điểm là nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài hoặc thường xuyên bị va chạm, sơn sẽ bị bong ra, dẫn đến mất tính thẩm mỹ và rỉ sét. Do đó, chiếc bàn này không được sử dụng nhiều trong phòng sạch. Bàn làm từ gỗ công nghiệp.

Bàn điều hành nhôm định hình
Mẫu bàn thao tác cơ khí , bàn làm việc này có khung nhôm. Mặt bàn bằng thép không gỉ, ván ép nhựa hoặc tấm nhôm. Chiếc bàn này cũng thường được sử dụng trong phòng sạch nhờ đặc tính đẹp, không rỉ sét và nhẹ. Tuy nhiên, giá của nó cũng đắt hơn các bảng khác.

Bàn thao tác cơ khí inox. Bàn làm việc bằng thép không gỉ
Các loại chính của bàn làm việc bằng thép không gỉ. Bàn làm việc bằng thép không gỉ được sử dụng trong nhiều phòng sạch. Thép không gỉ được sử dụng thường là SUS 201, SUS 304 (2). Bởi vì chất lượng và giá của thép không gỉ SUS304 đắt hơn thép không gỉ SUS201, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, loại bàn inox nào được thiết kế.

Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng. Bảng báo giá bàn thao tác cơ khí giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, bàn làm việc, bàn lắp ráp thương hiệu tinta.
Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.
Bảng báo giá bàn thao tác cơ khí giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, bàn làm việc, bàn lắp ráp thương hiệu tinta.

Báo giá bàn thao tác cơ khí, bàn làm việc, bàn lắp ráp thương hiệu tinta.
Như đã đề cập ở trên, có nhiều loại bàn hoạt động công nghiệp, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và không có tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng, khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ với các công ty sản xuất bảng điều hành để được báo giá. Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng. Bảng báo giá bàn thao tác cơ khí giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, bàn làm việc, bàn lắp ráp thương hiệu tinta. Không chỉ là bàn thao tác cơ khí mà TINTA gia công bàn ghế ăn công nghiệp cho các nhà máy căn tin nhà ăn công nhân trong các khu công nghiệp. Bàn thao tác cơ khí cố định hoặc mẫu có bánh xe bảo hành 24 tháng.

Khách hàng cũng có thể gọi đến đường dây nóng hoặc gửi yêu cầu đến email [email protected] , chúng tôi sẽ báo giá cho bạn sớm nhất có thể với những mẫu bàn thao tác cơ khí có sẵn hoặc gia công theo yêu cầu các mẫu bàn thao tác cơ khí .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP