Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574673002_4-cho-ngoi-bo-ban-an-cong-nghiep-nhua-frp-inox-industrial-tables-and-chairs-plastic-4-seats.jpg
QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX NHƯ THẾ NÀO?

 

Quy trình sản xuất bàn ghế inox ngày nay khá hiện đại, nhanh chóng và bao gồm một loạt những thao tác khác nhau. Để có được một bộ bàn ghế ăn đẹp, tại các nhà máy người ta phải chú trọng, cẩn thận và tỉ mỉ từng khâu khi sản xuất.

Quy trình sản xuất bàn ghế inox

Nếu muốn bộ bàn ghế inox đẹp, sáng bóng, chắc chắn người ta phải nung thép đúng kỹ thuật, đúc theo đúng hình dạng, đánh bóng sản phẩm đúng như yêu cầu, đóng gói cẩn thận để sản phẩm không bị trầy xước, méo mó khi di chuyển,… Hãy cùng chúng tôi đưa mắt xuống dưới ngay nào!

1. Quy trình sản xuất bàn ghế inox không thể bỏ qua công đoạn này

Quy trình sản xuất bàn ghế inox không thể thiếu khâu quan trọng này. Tại đây, các nguyên liệu đầu tiên được làm nóng chảy cùng nhau trong một lò điện có công suất lớn. Bước này đòi hỏi sử dụng nhiều thời gian, nó mất từ 8-12 tiếng làm nóng trong lò, khi đã chảy thép được đúc thành dạng bán thành phẩm có hoạ tiết hình hoa hay nhiều hình khác nhau và có độ dày khác nhau tùy yêu cầu từng lô hàng.

Quy trình sản xuất bàn ghế inox

2. Quy trình sản xuất bàn ghế inox tiếp theo là gì đây?

Tiếp theo đó, thép chưa thành phẩm được đi qua và tạo thành một chuỗi các hoạt động liên tiếp, bắt đầu với việc cán nóng thép được tăng thêm nhiệt độ cao và qua một cuộn rất lớn.

3. Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất bàn ghế inox sẽ làm gì?

Sau khi thép không gỉ được hình thành, hầu như gần hết tất cả các loại phải được xử lý qua bước ủ. Đây là khâu xử lý nhiệt, thép được gia tăng thêm nhiệt và làm lạnh trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nhất định làm mềm kim loại và giảm căng cứng của nó. Tuy nhiên, độ cứng của sản phẩm là một trong những yêu cầu phải được kiểm soát cẩn thận, vì ngay cả những thay đổi nhỏ nhất từ nhiệt độ được lập trình sẵn, thời gian, hoặc tỷ lệ làm mát cũng có thể ảnh hưởng lớn.

Quy trình sản xuất bàn ghế inox

Tiếp theo, trong khi làm mát không khí hoặc phun không khí được sử dụng cho phần mỏng. Nếu như làm nguội hoặc làm mát quá chậm, lượng mưa cacbua có thể xảy ra, tích tụ này có thể được loại bỏ bằng cách làm ổn định nhiệt. Với phương pháp này, thép được tổ chức trong vài giờ tại 1500-1600 độ F.

 

4. Khâu quan trong trong quy trình sản xuất bàn ghế inox cần làm thứ 4 là đây

Quy trình sản xuất bàn ghế inox còn được chú ý tại khâu tẩy cặn trên thép. Người ta có thể sử dụng một số quy trình để loại bỏ, một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là dùng nitric-HF tắm để tẩy cặn thép. Hoặc với phương pháp sử dụng electrocleaning - một dòng điện được áp dụng cho bề mặt bằng cách sử dụng một cực âm và axit photphoric để tẩy cặn.

Quy trình sản xuất bàn ghế inox

Các bước ủ và tẩy cặn xảy ra ở các giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại thép mà người ta sử dụng. Tấm và dải lại đi qua quá trình ủ và tẩy cặn tại ngay bước đầu sau khi cán nóng. Sau khi được cán nguội với nhiệt độ tương đối thấp trong cuộn, người ta tiếp tục giảm độ dày, tấm và dải được ủ và tẩy cặn một lần nữa.

5. Còn phải làm gì trong quy trình sản xuất bàn ghế inox?

Cắt gọt cơ khí được sử dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, bằng cách sử dụng dao chém, vòng tròn xén lông dùng dao tròn theo chiều ngang và chiều dọc của vị trí, cưa được gắn lưỡi thép tốc độ cao, trống tẩy và tỉa. Bên cạnh đó, nhấm nháp là một quá trình cắt bằng cách xóa trong hàng loạt những lỗ chồng chéo lên nhau

Quy trình sản xuất bàn ghế inox

6. Kết thúc quy trình sản xuất bàn ghế inox

Bề mặt kết thúc là một đặc điểm kỹ thuật quan trọng trong quy trình sản xuất bàn ghế inox. Một bề mặt thật nhẵn được làm bằng cách đánh bóng cũng giúp sản phẩm chống ăn mòn tốt hơn, mặt khác việc làm nhẵn cũng giúp cho những sau sau này được tiến hành thuận lợi hơn.

Hoàn thiện bề mặt là kết quả của quá trình sản xuất đã được trải qua nhiều khâu khác nhau.

Trên đây là cách diễn tả cơ bản nhất về quy trình sản xuất ghế inox bền, đẹp.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP