Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574995428_mau-ban-ghe-an-cong-nghiep-nha-bep-can-tin-cong-nhan-inox-inox-8-nguoi-ngoi.jpg
GIÁ TIỀN BỘ BÀN GHẾ INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIÁ TIỀN BỘ BÀN GHẾ INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Giá tiền bàn ghế ăn inox

Giá tiền bàn ghế ăn inox ngày càng được nhiều người quan tâm bởi hiện có không ít địa chỉ sản xuất và bán sản phẩm trên thị trường. Chưa tính tới việc xuất hiện của những thương hiệu mới. Thêm vào đó đây là dòng sản phẩm có tính tiện dụng, dễ mang vác di chuyển lại bền đẹp, phù hợp với nhiều sự kiện cũng như điều kiện địa lý của các sản phẩm làm từ inox. Đâu là mức giá hợp lý cho dòng sản phẩm này, hãy cùng đưa mắt xuống dưới ngay thôi.

Giá tiền bàn ghế ăn inox

1. Tính tiện lợi quyết định giá tiền của bàn ghế ăn inox.

Bàn ghế ăn inox ngày càng được ưa chuộng hơn những bộ bàn ghế ăn bằng chất liệu nhựa cứng hay gỗ bởi độ bền đẹp của các vật dụng bằng inox. Các vật dụng bằng inox nói chung và bàn ghế ăn inox nói riêng từ lâu đã được chú ý như một sản phẩm sáng bóng bền đẹp theo thời gian, tuy vậy giá tiền của bàn ghế ăn inox lại rẻ hơn rất nhiều so với giá trị sử dụng của loại sản phẩm này mang lại.

Giá tiền bàn ghế ăn inox

Giá tiền của bàn ghế ăn inox thường được các chủ đầu tư nhà máy, công xưởng , các nhà hàng hay cả các trường học quan tâm nhiều vì đây là những cơ sở có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn ghế ăn inox phục vụ số lượng lớn người tham gia.

2. Chất liệu inox sử dụng trong sản xuất ảnh hưởng rất nhiều đến giá tiền của các bộ bàn ghế ăn inox.

Giá tiền của những bộ bàn ghế ăn inox phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu inox, những bộ bàn ghế ăn 100% inox và có kích cỡ tương đối lớn và dày dặn thì chắc hẳn sẽ có giá tiền cao hơn so với những bộ bàn ghế ăn nhỏ và lớp inox mỏng, nhẹ.

Bàn ghế ăn inox thường có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật bởi thiết kế hình chữ nhật giúp tiết kiệm được diện tích đáng kể cho bất cứ địa hình nào. Ghế ăn inox có khá nhiều mẫu mã đa dạng song hay sử dụng nhất là mẫu ghế inox hình trụ với mặt inox dầy dặn sáng bóng và chắc chắn. Bên cạnh đó thiết kế hình trụ giúp ích rất nhiều cho việc cất dọn lưu kho vì có thể chồng các chồng ghế cao gọn gàng.

Giá tiền bàn ghế ăn inox

Ghế ăn cũng quyết định không nhỏ đến giá tiền của bộ bàn ghế ăn inox. Thông thường báo giá của các sản phẩm bàn ghế ăn inox không tính theo bộ cả bàn cả ghế mà tính theo số lượng bàn ăn và ghế ăn riêng biệt bởi số lượng ghế ăn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn ghế ăn quyết định rất nhiều đến giá tiền.

Giá tiền bàn ghế ăn inox

Ghế ăn inox thường có thiết kế hình trụ nhưng có 2 loại chân đế là chân ghế xuồng và chân ghế có chân lót kèm lớp đệm, loại ghế này giúp cho mặt phẳng nơi tiếp xúc với chân ghế không bị xây xước cùng với những tiếng va chạm gây khó chịu cho nhiều người. Giá tiền của loại ghế thứ hai này có giá cao hơn giá của ghế chân xuồng.

Giá tiền bàn ghế ăn inox

3. Những khách hàng thân thuộc hay tìm hiểu báo giá của bộ bàn ghế ăn inox là những ai?

Ngoài các bếp ăn công xưởng của các xí nghiệp nhà máy, các nhà hàng, các căng-tin trường học thì các trung tâm sự kiện, tổ chức cưới hỏi là những người rất quan tâm đến giá tiền của bộ bàn ghế ăn inox bởi sự tiện lợi, dễ dàng vận chuyển tới các địa điểm khác nhau.

Giá tiền của bộ bàn ghế ăn inox còn chênh lệch khá rõ rệt ở số lượng đặt hàng kèm các yêu cầu đặc biệt trong thiết kế cũng như chất liệu của sản phẩm đặc biệt là nơi sản xuất sản phẩm quyết định trực tiếp giá thành và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

Để mua được sản phẩm xứng với số tiền bỏ ra hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tuyệt vời cũng như bảng báo giá chuẩn xác và hợp lý nhất!

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP