Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1575800574_gia-cong-ban-an-inox-gia-re-nhat-khu-vuc-binh-duong-hcm-18.jpg
GIA CÔNG INOX GIÁ RẺ TPHCM
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: GIA CÔNG INOX GIÁ RẺ TPHCM
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

GIA CÔNG INOX GIÁ RẺ TẠI TP. HCM

Từ thời xa xưa, con người đã biết chế tạo công cụ lao động từ kim loại. Cho đến ngày nay, kim loại vẫn là một trong những nguyên tố quan trọng, là một phần của cuộc sống. Từ kim loại đặc biệt là inox, ta có thể chế tạo ra các vật dụng thiết yếu mà hầu như ngành nghề nào hay lĩnh vực nào cũng cần đến. Cùng với nhu cầu sử dụng vật dụng làm từ inox ngày càng tăng, dẫn đến sự phát triển của ngành cơ khí chế tạo, hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công inox với giá rẻ ở nước ta nói chung và TP HCM nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Gia công inox giá rẻ tpHCM

Những yêu cầu về loại inox cần cho việc gia công inox giá rẻ tại TP HCM

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các cơ sở tư nhân mọc lên nhằm cung cấp đến thị trường những vật dụng thiết yếu từ việc nhận gia công inox với giá rẻ tại TP HCM. Họ thường hướng đến các đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các đại lý nhập về các sản phẩm sau gia công hay văn phòng tại các công ty, v.v...

Gia công inox giá rẻ tpHCM

Gia công inox hay một khái niệm rộng hơn nó là gia công kim loại. Đây là một quy trình làm thay đổi kích thước, hình dạng ban đầu của một tấm kim loại để làm ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại khu vực TP HCM, vì nhu cầu sử dụng đồ inox của người dân khá nhiều nên loại hình sản xuất, gia công này cũng vì thế mà phát triển theo. Một quy trình gia công để làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau và theo những trình tự nhất định.

Ở nước ta nói chung và tại khu vực TP HCM nói riêng, có hai loại inox phổ biến được dùng trong việc gia công inox, đó là:

Gia công inox giá rẻ tpHCM
 • Inox loại 430: loại này thường có độ bền tương đối kém, dễ bị oxy hóa, bị gỉ, do đó, chúng thường có giá thành khá rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

 • Inox loại 304: loại này thường có độ bền cao, chống lại những tác động xấu từ môi trường như: oxy hóa nhanh, dễ bị gỉ. v.v... Do đó, chúng thường có giá cao hơn loại inox cuộn 430.

Quy trình gia công inox giá rẻ tại TP HCM gồm những công đoạn nào?

Bước đầu tiên của quy trình gia công inox là vệ sinh, làm sạch tấm inox trước khi cho vào gia công, lưu ý ở giai đoạn này cần phủ một lớp bảo vệ cho tấm inox nói trên để trong quá trình gia công tấm inox không bị chịu tác động từ nhiệt độ, gây lên sự oxy hóa. Đây được gọi là khâu quan trọng và cần thiết khi bắt đầu gia công tấm inox. Tại TP HCM, quy trình gia công hết ít thời gian sẽ cho năng xuất cao từ đó giá thành sản phẩm tạo ra cũng sẽ rẻ hơn.

Tiếp theo, cần chú ý đến nhiệt độ, hàm lượng các loại khí trong môi trường gia công để tạo ra những sản phẩm từ inox với giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng tại khu vực TP HCM.

Gia công inox giá rẻ tpHCM

Các máy móc, thiết bị cần có để gia công inox nhằm tạo ra những sản phẩm với giá rẻ tại TP HCM

Tại TP HCM, có một số loại máy móc thiết bị chuyên dụng được áp dụng cho việc gia công inox, nhờ đó mang lại năng suất cao, tạo ra những sản phẩm với giá rẻ phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng, đó là những loại máy móc, thiết bị kể thể đến như sau:

Gia công inox giá rẻ tpHCM
 • Máy cắt laser với độ chuẩn xác cao;

 • Máy cắt chuyên dụng để cắt inox với mạch cắt tạo độ mịn, thẩm mỹ cao;

 • Máy đột công nghệ cao chuyên gia công hàng tủ điện;

 • Máy là phẳng giúp tạo độ phẳng nhất định cho sản phẩm được gia công;

Cùng một số loại máy chuyên dụng khác. Bạn đang cần gia công các thiết bị bằng chất liệu inox đừng quên bấm gọi chúng tôi đó!

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP