Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Tin tức & sự kiện

Patty Jenkins đang trêu chọc Wonder Woman 1984 Đoạn giới thiệu đầu tiên

Patty Jenkins đang trêu chọc Wonder Woman 1984 Đoạn giới thiệu đầu tiên

Vũ trụ mở rộng DC đã có một nhiệm kỳ hấp dẫn tại các rạp chiếu phim, đầy những người liếc mắt và thung lũng. Trong khi Warner Bros. vấp ngã để đưa vũ trụ chia sẻ ra khỏi đôi chân của mình, bộ phim bom tấn Patty Jenkins, Wonder Woman là một ví dụ sáng chói về những gì nó có khả năng. Một phần tiếp theo nhanh chóng được chiếu sáng, nhưng Jenkins đã dành thời gian của mình để dựng nên câu chuyện về Wonder Woman. Nhưng bây giờ, đạo diễn được hoan nghênh có thể đang trêu chọc đoạn trailer được chờ đợi từ lâu của phần tiếp theo.

Patty Jenkins đang trêu chọc Wonder Woman 1984 Đoạn giới thiệu đầu tiên
Patty Jenkins đang trêu chọc Wonder Woman 1984 Đoạn giới thiệu đầu tiên

Trong suốt quá trình mang thai dài, Wonder Woman chỉ tiết lộ một số hình ảnh từ bộ phim bom tấn. Nhưng có vẻ như trailer đầu tiên sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Patty Jenkins gần đây đã lên phương tiện truyền thông xã hội để trêu chọc sự xuất hiện sắp tới cùng với Gal Gadot tại Comic Con Experience ở Brazil. Bạn có thể kiểm tra tweet của Patty Jenkins bên dưới.

Chà, điều đó có vẻ khá rõ ràng. Patty Jenkins nghĩ rằng mọi con mắt nên đổ dồn vào bài thuyết trình Wonder Woman tại CCXP năm nay. Vì vậy, thật an toàn khi cho rằng đây sẽ là thời gian trailer cho phần tiếp theo sắp tới. Ít nhất, nếu bạn đọc vào tweet gần đây của Patty Jenkins.

Sự xuất hiện của Patty Jenkins và Gal Gadot dự kiến ​​sẽ diễn ra tại lễ hội vào ngày 12 tháng 12, dường như là ngày ra mắt trailer. Với Wonder Woman chuẩn bị ra rạp khoảng sáu tháng sau đó vào tháng 6, thời điểm này có ý nghĩa. Warner Bros có thể sẽ cung cấp một đoạn giới thiệu ngắn gọn cho bộ phim bom tấn sắp ra mắt, trước khi một đoạn phim quảng cáo đầy đủ đến gần hơn với bộ phim ra rạp. Nhưng tiền thông minh nói rằng cái nhìn đầu tiên về cơ bản sẽ phá vỡ internet.

Wonder Woman sẽ bắt kịp nhân vật hàng thập kỷ sau khi cô gia nhập thế giới của đàn ông. Lần này cô sẽ bị cuốn vào Chiến tranh Lạnh, nhưng sẽ bớt cá ra khỏi nước. Bộ phim cũng bằng cách nào đó sẽ mang lại những người như Chris Trevor của Chris Pine, người dường như đã chết trong phần phim trước. Không rõ làm thế nào điều đó sẽ hoạt động một cách logic, đặc biệt là vì trong hình ảnh đầu tiên của Steve trong Wonder Woman, anh ta cũng chưa già.

Phần tiếp theo sắp tới sẽ đến gần đúng ba năm sau khi Wonder Woman gốc ra rạp, và trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng. DCEU đã phá vỡ nền tảng mới bằng việc có một nữ siêu anh hùng dẫn dắt bộ phim của riêng mình, và Patty Jenkins làm đạo diễn được mọi người ca ngợi. Những người hâm mộ DC và những người xem phim bình thường cũng rất háo hức muốn xem cô sẽ làm gì với phần tiếp theo, và Diana Prince sẽ trở lại rạp chiếu như thế nào sau Justice League.

Giống như bộ phim gốc, Wonder Woman sẽ là tiền truyện của dòng thời gian chính của DCEU. Điều này cho phép Patty Jenkins đưa ra các lựa chọn tường thuật miễn phí khỏi sự phân nhánh tiềm năng cho vũ trụ chia sẻ lớn hơn. Nó cũng cho phép cuộc sống lâu dài của Diana Prince được mở rộng, lột bỏ các lớp bên ngoài mạnh mẽ của cô và lịch sử Amazon. Lần đầu tiên chúng tôi gặp cô ấy như một chiến binh giàu kinh nghiệm trong Batman v Superman: Dawn of Justice, và phần tiền truyện tiết lộ cách cô ấy đến đó.

Wonder Woman sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật bí ẩn, với người hâm mộ có thể có được cái nhìn đầu tiên về những người mới đến khi đoạn trailer được chờ đợi từ lâu đó. Điều này bao gồm Cheetah của Kristen Wiig và Chúa tể Maxwell của Pedro Pascal. Hơn thế nữa, phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Connie Nielsen s Hippolyta và Robin Wright s Antiope.

Wonder Woman cuối cùng sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 6 ,. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem danh sách phát hành của chúng tôi để lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn tới các bộ phim.

TOP