Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1575802124_gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tai-tphcm-03.jpg
GIA CÔNG DẬP LỖ INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: GIA CÔNG DẬP LỖ INOX
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

NHỮNG THÀNH TỰU MANG LẠI TỪ VIỆC GIA CÔNG DẬP LỖ INOX

Hiện nay, để hoàn thiện một sản phẩm được làm từ kim loại, đặc biệt là inox, hầu hết, ta đều phải trải qua một khâu cực kỳ quan trọng đó là gia công dập lỗ inox . Để sản phẩm được làm ra đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền đẹp, thì việc áp dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng cho gia công dập lỗ inox là hết sức cần thiết, hơn nữa, để sản phẩm gia công đạt tính thẩm mỹ cao còn đòi hỏi người thợ gia công phải có kinh nghiệm, trình độ nhất định.

Gia công dập lỗ inox

1. Áp dụng khoa học kĩ thuật, các trang thiết bị hiện đại vào việc gia công dập lỗ inox

Ngày nay, với những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, đồng thời, với mục tiêu sản xuất với năng suất cao, tạo ra số lượng sản phẩm lớn mang tính thẩm mỹ cao, nhiều cơ sở chuyên nhận gia công dập lỗ inox đã áp dụng khoa học, kĩ thuật tiên tiến nhằm tạo ra những thành phẩm tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Việc áp dụng khoa học, các trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng vào việc gia công dập lỗ inox có tác động rất lớn trong quá trình tạo ra những sản phẩm chất lượng, với tính thẩm mỹ và độ bền đẹp cao. Loại máy móc chuyên dụng dùng cho gia công kim loại nói chung và inox nói riêng có thể là máy cầm tay hoặc máy đứng cố định. Có thể nói, ngày nay, khi áp dụng các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ sẽ làm cho việc gia công sẽ đạt được năng suất cao hơn.

Gia công dập lỗ inox

Một số loại máy móc chuyên dụng dùng cho gia công dập lỗ inox có thể kể đến như: máy cắt, máy dập. v.v... Hầu hết, các loại máy này được sản xuất bởi các quốc gia đi đầu về khoa học kĩ thuật như Đức, Nhật Bản, v.v...

Gia công dập lỗ inox có lợi thế hơn các vật liệu khác, nguyên nhân một phần là vì đặc tính của inox là dễ gia công, ngoài ra khi được gia công bằng máy móc hiện đại còn đem đến độ bền đẹp và bề mặt thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, qua đó, tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức bỏ ra, tiết kiệm được nguồn nhân công tham gia lao động, mang lại năng suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

2. Nhu cầu gia công dập lỗ inox của phần lớn khách hàng trên thị trường hiện nay

Gia công dập lỗ inox

Tùy theo nhu cầu sử dụng thành phẩm hoặc yêu cầu, đòi hỏi về gia công dập lỗ inox mà các cơ sở gia công dập những kích thước và hình dạng lỗ khác nhau, có thể kể đến như: lỗ inox hình tròn, hình quả trám, hình ô van, v.v... Về kích thước, một tấm inox dùng cho việc gia công thường có độ dày khoảng từ 0,35 mm đến 11mm, đối với kích thước gia công cụ thể còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một số loại inox được dùng phổ biến trong gia công, có thể kể đến như: SUS 201 và SUS 304.

Gia công dập lỗ inox

3. Một số loại sản phẩm phổ biến được tạo ra từ việc gia công dập lỗ inox

Có rất nhiều các loại lưới dùng trong công nghiệp được tạo ra từ quá trình gia công dập lỗ inox ví dụ như:

 • Lưới lọc, lưới sàng – là một trong những bộ phận của loại máy chuyên dùng trong xay xát nhằm chế biến lương thực, thực phẩm, thức ăn cho các loại gia súc, gia cầm,v.v...

 • Lưới dùng làm linh kiện của các loại máy điều hòa không khí, máy hút bụi, v.v...

Gia công dập lỗ inox
 • Hàng rào, lưới chắn bảo vệ cho đồng ruộng, khu trang trại, v.v...

Ngoài ra, còn có một nhóm các sản phẩm khác nữa được tạo ra từ quá trình gia công dập lỗ inox mang lại tính thẩm mỹ cao, ví dụ như:

 • Các loại lưới dùng trong trang trí đồ nội thất: lưới dùng để trang trí tủ, vách ngăn của giá sách, lưới chắn cầu thang, v.v...

 • Các loại dùng trong trang trí đồ ngoại thất như: trang trí cổng nhà, các loại lan can, bàn ghế, v.v...

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP