Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1575986225_gia-cong-han-inox-tphcm-binh-duong-wonder-inox-products-stainless-steel-sus-304.jpg
CÔNG TY GIA CÔNG INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: công ty gia công inox
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Công ty gia công inox

Inox hay còn gọi là thép không rỉ, cực kì nổi bật với khả năng chống nhuộm màu, chống oxy hóa. Nên ngày nay, ở hầu hết mọi nơi, trong mọi lĩnh vực người ta đều tìm đến vật dụng làm từ chất liệu này. Nhu cầu gia tăng, yêu cầu phải có một địa điểm cung cấp dịch vụ làm vật dụng inox ngày càng cấp thiết và các công ty gia công inox đã ra đời từ đó.

Hàng hóa inox trên thị trường tuy nhiều nhưng mẫu mã hạn chế trong khi nhu cầu khách hàng lại đa dạng. Do đó, tìm được công ty cung cấp dịch vụ gia công inox tay nghề tốt, uy tín, chất lượng là mong muốn của bất cứ khách hàng nào.

Công ty gia công inox

1. Công ty thường cung cấp dịch vụ gia công inox với sản phẩm nào?

Dịch vụ gia công inox thường tiến hành gia công với các sản phẩm lớn, đòi hỏi độ chính xác cao, phục vụ hầu hết ở không gian nhà bếp nên nhà hàng, quán ăn chính là hai địa điểm cung cấp dịch vụ nhiều nhất. Với các sản phẩm cần gia công như:

Công ty gia công inox
 • Các loại bếp nấu: Bếp Âu, bếp Á, tủ đựng cơm dạng lớn, chậu rửa chén bán, ống hút khói và mùi hay giá kệ công nghiệp,…

 • Bàn ăn công nghiệp bằng inox

 • Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ gia công với các sản phẩm inox gia dụng như khay ăn, xe đẩy hàng,…

Công ty gia công inox

Sử dụng đồ từ công ty gia công inox có một ưu điểm là do sản phẩm được làm theo yêu cầu của chúng ta. Nên ta có thể đảm bảo được việc chủ động quyết định mẫu đồ dùng inox cho gia đình mình.

2. Yêu cầu dành cho một công ty gia công inox uy tín

Không chỉ có các hộ gia đình nhỏ lẻ hay nhà hàng, quán ăn mà các công ty cung cấp đồ gia dụng inox cũng đều là những đối tượng cần đến công ty gia công inox uy tín. Vì công ty cung cấp đồ gia dụng họ chủ yếu chỉ tập trung vào khâu lên ý tưởng sản phẩm, quảng cáo và bán hàng, công việc chế tạo mà thôi.

Do đó mà mỗi yêu cầu đến công ty gia công inox uy tín phải đảm bảo được:

 • Độ chính xác của các thông số kỹ thuật cao.

 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty gia công inox
 • Chất liệu inox bền bỉ, lớp sơn ngoài sáng, thời gian sử dụng lâu dài.

Ngày nay tuy có rất nhiều địa chỉ gia công inox trên thị trường, nhưng mình chung thì mặt bằng chất lượng và tay nghề của những công ty đó không có sự đồng đều hay nói cách khác là trình độ làm inox quá khác nhau.

Các lý do thuyết phục khiến bạn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công inox của chúng tôi

Khi lợi nhuận không còn là vấn đề hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào chất lượng của sản phẩm mình cung cấp đến khách hàng. Với những ưu điểm sau đây, tôi tin chắc rằng bạn sẽ khó có thể từ chối một công ty gia công inox uy tín như chúng tôi được.

 • Hợp kim inox chống oxy hóa ăn mòn cao: Hợp kim inox được sản xuất nằm trong 4 loại Austenitic, Ferritic, Duplex và Martensitic. Trong đó Austenitic được sử dụng nhiều nhất có khả năng chịu ăn mòn, chịu nhiệt, dễ hàn và không bị nhiễm từ.

Công ty gia công inox
 • Sản phẩm dễ dàng lau chùi, bề mặt sáng bóng, chịu được sản phẩm có tính tẩy rửa cao.

 • Độ an toàn cho người sử dụng cao với những sản phẩm không mùi hóa chất.

 • Có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn không lo bị thay đổi chất lượng.

Với bất cứ nhu cầu nào từ khách hàng, công ty gia công inox chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng tận tình và hoàn thiện nhất. Chúng tôi sẽ là người gửi đến bạn sản phẩm tốt nhất, còn việc tin tưởng hay không đó là quyết định của bạn.

Nhấc máy và liên hệ đến công ty để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với gia đình hay công ty của mình.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP