Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Tin tức & sự kiện

Wonder, Rosario Dawson tự hào đóng vai Wonder Woman cho thế hệ con gái

Người phụ nữ tuyệt vời, Rosario Dawson tự hào đóng vai Wonder Woman cho thế hệ con gái

NEW YORK Wonder Woman, UPI - Rosario Dawson cho biết cô rất biết ơn khi trở thành một phần của thể loại giải trí - chuyển thể từ truyện tranh - giúp tăng chất lượng và sự đa dạng. Wonder Woman, Rosario Dawson tự hào đóng vai Wonder Woman cho thế hệ con gái.

Nữ diễn viên Sin City và Jessica Jones, hai tuổi, đã lồng tiếng cho nhân vật Wonder Woman trong Justice League của DC Animated Movie Universe: Throne of Atlantis, Justice League: Teen Titans, Justice League Dark và Death of Superman. Nhưng Wonder Woman: Bloodlines là cuộc phiêu lưu độc lập đầu tiên của cô với tư cách là nữ siêu anh hùng. Nó sẽ có sẵn trên DVD và Blu-ray Thứ ba.

Người phụ nữ tuyệt vời, Rosario Dawson tự hào đóng vai Wonder Woman cho thế hệ con gái
Người phụ nữ tuyệt vời, Rosario Dawson tự hào đóng vai Wonder Woman cho thế hệ con gái

Nó chủ yếu là nữ làm trung tâm. Rất nhiều nhân vật nữ ở mặt tốt và mặt xấu đang được khám phá và nhận được sự ủng hộ của họ, Dawson gần đây đã nói với các phóng viên tại New York Comic Con.

Tôi đã thực hiện giọng nói của cô ấy trong một vài năm trong một số cốt truyện chính khác của các nhân vật khác và đây là người đầu tiên đóng vai chính Wonder Woman. Tôi đã tổ chức tất cả những năm này để đưa câu chuyện của cô ấy ra ngoài một lần nữa theo một cách lớn. Vì vậy, nó thực sự thú vị.

Bloodlines theo chân Diana Dawson khi cô giải cứu Đại úy Không quân Hoa Kỳ bị thương Steve Trevor Jeffrey Donovan, người tình cờ gặp hòn đảo Themyscira huyền diệu, đông dân của mình.

Đánh bại mẹ mình, Nữ hoàng Hippolyta Cree Summer, bằng cách giúp Steve, Diana trở về với thế giới loài người nơi sức mạnh, tốc độ và năng lực phi thường của cô để giúp những người khác mang lại cho cô danh hiệu Wonder Woman, cũng như một vài kẻ thù, bao gồm cả Tiến sĩ Poison Courtenay Taylor, Giganta Kimberly Brooks và Silver Swan Maria Avgeropoulos.

Đó là câu chuyện mang tính biểu tượng - Themyscira, Steve, rời khỏi và đi đến Mỹ, Dawson nói.

Rất nhiều điều mà Wonder Woman phải đối phó trong bộ phim này là thực tế về những gì sự hiện diện đơn thuần của cô ấy tạo ra. Ngay cả với những ý định tốt nhất, xung đột và đối đầu được tạo ra, và làm thế nào để bạn đối phó với điều đó và sự đồng lõa của chính bạn trong những tình huống tiêu cực xung quanh bạn? Đó là những loại sắc thái và sự phức tạp mà chúng ta được phép khám phá bây giờ.

Mối quan hệ của Diana với Hyppolyta có lẽ là hấp dẫn nhất đối với Dawson.
Đó là mối quan hệ phụ nữ đầu tiên chúng ta có trong đời và nó có thể gây tranh cãi, cô nói về mối quan hệ mẹ con. Đó là một dấu ấn của sự tiến hóa - giống như chúng ta đã lớn lên, rằng chúng ta có thể phá vỡ dây rốn đó và tiếp tục.

Được nuôi dưỡng trong đời thực bởi một người mẹ và một người bà rất hâm mộ Wonder Woman, nữ diễn viên rất vui mừng được chia sẻ tình yêu của gia đình với nhân vật và thế giới mà cô sống với con gái tuổi teen của mình, nhưng theo cách thực sự phù hợp với thế hệ của cô ấy và với thông điệp mà cô ấy thực sự cần nghe.

Để xem những câu chuyện mang tính biểu tượng này đã được chuyển thể từ thế hệ này sang thế hệ khác và phát triển như thế nào thực sự quan trọng và mạnh mẽ, cô nói thêm.

Với sự bùng nổ của các nền tảng kể chuyện, Dawson đang nhìn thấy nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ ở phía trước và phía sau máy quay, nhưng con số vẫn còn ảm đạm và đáng sợ so với các dự án dành cho nam giới.

Chúng tôi vẫn còn một chặng đường rất dài để đi, và rõ ràng tôi hy vọng rằng bộ phim này thành công và vươn tới đó và giúp thay đổi trái tim và tâm trí vì những điều tốt đẹp hơn, cô nói. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là bất kỳ công việc của một dự án phải làm điều đó. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta là một nền văn hóa cần phát triển. Chúng ta đang thấy rằng - ngày càng lớn hơn - nhu cầu đó là có. Người phụ nữ tuyệt vời ; Wonder Woman .

Sự hợp tác của Dawson với titan truyện tranh Edgardo-Miranda Rodriguez trong sê-ri siêu anh hùng La Borrowena đã cho cô thấy rằng truyện tranh có thể làm nhiều hơn là giải trí và truyền cảm hứng; chúng có thể được sử dụng để giáo dục và thu tiền vì những lý do xứng đáng.

Wonder Woman có mặt trong truyện tranh với La Bor vayena và chúng tôi đang sử dụng điều đó để gây quỹ cho Puerto Rico để tái thiết, nữ diễn viên nói.

Không chỉ có sức mạnh và cảm hứng trong các trang. Nó thực sự, theo nghĩa đen ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực trên mặt đất cho những người thực sự cần nó. Tôi yêu thế giới này. Tôi yêu cộng đồng này. Tôi biết ơn vì điều đó. Người phụ nữ tuyệt vời, Wonder Woman . Tôi nghĩ rằng nó gần như không được khai thác cho tài nguyên và sức mạnh tốt mà nó thực sự là.
 

TOP