Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574994918_ban-ghe-inox-cao-cap-gia-re-nhat-tai-tp-hcm-2.jpg
SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC INOX CHẤT LƯỢNG CAO

Sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao là mục đích mà hầu hết các xưởng sản xuất đồ dùng inox hướng đến. Là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho các công nhân lắp ráp. Đặc biệt là đối với những công nhân lắp rắp đồ điện tử. Nhưng có khi nào bạn tò mò về quy trình để sản xuất nên những sản phẩm quan trọng như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé…

Sản xuất bàn thao tác inox

1. Tại sao phải sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao?

Hiện nay, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Tại sao cần sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao?” Như đã đề cập ở trên, bàn thao tác là một bộ phận không thể thiếu nếu người dùng là một công nhân lắp ráp đồ điện tử. Và hơn thế nữa những chiếc bàn thao tác còn làm không gian làm việc trở nên ngăn nắp hơn, giúp cho quy trình sản xuất được diễn ra liên tục và hỗ trợ phần nào giúp tăng năng suất công việc.

Sản xuất bàn thao tác inox

2. Quy trình sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao sẽ như thế nào?

Tuy là một đồ vật không thể thiếu và vô cùng tiện lợi, nhưng không phải ai cũng biết được quy trình để sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những bước để tạo ra một chiếc bàn như vậy nhé.

Sản xuất bàn thao tác inox
  • Chọn nguyên liệu

Là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng khi bắt đầu sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao. Vì một chiếc bàn thao tác tốt và vững chãi còn làm cho những người công nhân có thể yên vị làm việc, mà các nhà máy lắp ráp linh kiện điện điện tử cũng có thể tiết kiệm rất nhiều những chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Nguồn nguyên liệu được các xưởng sản xuất bàn thao tác inox lựa chọn kĩ lưỡng. Nguyên liệu sẽ chắc chắn sẽ là những mẫu inox đạt chuẩn rồi.

  • Tạo hình cho chiếc bàn thao tác

Sau chọn ra được những nguyên liệu tốt nhất, bước tiếp theo trong quy trình sản xuất bàn thao tác chất lượng cao đó là tạo khuôn, tạo hình cho chiếc bàn theo những thông số và số đo mà khách hàng đã đặt trước.

Để sản xuất chiếc bàn thao inox chất lượng cao. Các thanh inox khi được nhập về sẽ được cắt theo những số đo nhất định để có thể ghép khớp với nhau. Sau đó, khuôn bàn sẽ được tạo hình nhờ vào các mối hàn điện. Người thợ sản xuất sẽ lựa sao cho mối hàn sẽ được giấu một cách tinh tế mà chiếc bàn vẫn phải vững chãi nhất.

Sản xuất bàn thao tác inox

Sơn tĩnh điện và trải một tấm inox lên tạo thành mặt bàn

Ở bước này trong quy trình sản xuất bàn thao tác inox chất lượng đó là sơn lớp một lớp sơn tĩnh điện lên bộ khung của đã được hoàn thiện của chiếc bàn. Lớp sơn này là lớp sơn tĩnh điện để chiếc bàn thao tác có tuổi thọ cao hơn. Và cuối cùng là sẽ có một tấm inox dạng dẹt phẳng sẽ được đặt lên và gia công tạo thành bề mặt của chiếc bàn.

Sản xuất bàn thao tác inox
  • Đánh bóng và hoàn thiện

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bàn thao tác chất lượng đó là chiếc bàn sẽ được đem ra đánh bóng và được hoàn thiện về các chi tiết khác như ngăn bàn, hộc bàn, lót chân bàn, vv…

Trên đây là một quy trình hoàn thiện để sản xuất bàn inox chất lượng cao mà lâu nay nhiều người chưa được biết đến. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có được những tri thức cần thiết để hiểu hơn về các quy trình này nhé.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ sản xuất, gia công bàn ghế inox đảm bảo chất lượng và công nghệ máy móc hiện đại hẳn không thể không liên hệ với TINTA.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP