Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574994489_ban-ghe-inox-can-tin-cong-nghiep-nha-an-cong-nhan-inox-tinta-1.jpg
QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN INOX
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN INOX CHẤT LƯỢNG

Có bao giờ bạn thắc mắc quy trình sản xuất bàn inox chất lượng phải trải qua bao nhiêu công đoạn, và những công đoạn đó diễn ra như thế nào? Sự phát minh ra những chiếc bàn inox nói riêng, và những vật dụng inox nói chung đã trở thành bước nhảy vô cùng lớn cho ngành công nghiệp cơ khí.

Hơn thế, những sản phẩm này còn đem đến cho người sử dụng chúng rất nhiều những lợi ích như tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, được sử dụng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và bắt mắt, vv… Để giải đáp cho những thắc mắc này, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đột nhập vào phân xưởng sản xuất đồ inox để tìm hiểu xem các công đoạn để tạo nên một bộ bàn inox chất lượng sẽ như thế nào nhé.

Quy trình sản xuất bàn inox

1. Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng là chọn nguyên liệu có chất lượng đạt chuẩn

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng cao đó là chọn ra những nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất, và nguyên liệu được sử dụng thường là inox 201. Loại inox tiêu chuẩn hiện nay được rất nhiều nhà sản xuất tin dùng. Thoạt nhìn thì inox 201 có vẻ ngoài tương tự như bao loại inox khác. Để phân biệt loại inox này người thợ sẽ gõ ngón tay vào tấm inox đó và lắng nghe âm vang. Nếu đúng là inox 201 thì đối với những tấm mỏng thì sẽ có âm vang lớn còn những tấm inox dày thì âm thường trầm và ít vang.

Quy trình sản xuất bàn inox

2. Bước hai trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng là tạo hình cho chiếc bàn

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng chính là tạo hình và gia công cho chiếc bàn đó. Quy trình này phải được tuân thủ chặt chẽ nhiều quy định để để đảm bảo cho sản phẩm đầu ra là những sản phẩm tốt nhất.

  • Lấy các số đo chính xác để sản xuất bàn inox

Tùy theo từ mẫu sản phẩm mà sẽ có những số đo khác nhau, nhưng đối với quy trình sản xuất bàn inox chất lượng nói chung thì đây là bước không thể quên khi bắt đầu tạo hình cho chiếc bàn inox.

Quy trình sản xuất bàn inox
  • Cắt gọt cơ khí bằng máy cắt inox

Khi đã có được những số liệu cần thiết, việc tiếp theo mà mỗi người thợ sẽ phải tiếp tục làm trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng đó là cắt gọt theo số đo bằng máy cắt inox công nghiệp.

  • Gia công tạo hình cho chiếc bàn

Là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng. Gia công là một công đoạn quan trọng bậc nhất. Bởi người thợ đảm nhiệm công việc gia công phải có tay nghề thật sự tốt và có khả năng cũng như kinh nghiệm để không làm hư hỏng sản phẩm.

Bàn inox

3. Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bàn inox chất lượng là đánh bóng sản phẩm

Sau khi hoàn tất trong việc tạo hình sản phẩm, quy trình sản xuất bàn inox chất lượng chỉ còn một bước cuối đó là đánh bóng sản phẩm để cho ra lò những sản phẩm hoàn mĩ nhất. Cùng như để nâng cao chất lượng sản phẩm cho người dùng.

Quy trình sản xuất bàn inox

 

Ngày nay, những sản phẩm bàn ghế inox được bày bán ở khắp mọi nơi trên cả nước, chắc hẳn bởi sản phẩm này không chỉ bền, đẹp mà nó còn có tiện ích rất cao.

Trên đây là quy trình sản xuất một chiếc bàn inox chất lượng cao mà rất nhiều người chưa biết đến. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho bản thân về việc sản xuất bàn inox. Nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn ghế inox chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP