Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Tin tức & sự kiện

NHỮNG KỲ QUAN Ở VIỆT NAM KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI

TUYỆT VỜI VIỆT NAM
Xem các điểm tham quan hàng đầu của Việt Nam trong tour du lịch này của đất nước sẽ đưa bạn từ thủ đô Hà Nội náo nhiệt xuống Vịnh Hạ Long huyền diệu. Thưởng thức những chuyến du thuyền trên sông dọc theo sông Hương, đi sâu vào lịch sử của những ngôi mộ và đền thờ nổi tiếng và bị cuốn vào sự phấn khích ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vịnh Hạ Long ở Việt Nam - một trong những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại của thế giới

Biến hành trình này được đề xuất bởi vào chuyến đi trong mơ của bạn. Để sửa đổi hành trình này, chỉ cần nhập chi tiết du lịch của bạn và nhận báo giá cá nhân.

Vịnh Hạ Long ở Việt Nam - một trong những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại của thế giới
Vịnh Hạ Long ở Việt Nam - một trong những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại của thế giới

Tôi đang viết từ một nơi đẹp nhất và đáng kinh ngạc trên thế giới mà tôi từng thấy trong suốt 15 năm làm nghề viết lách ở hơn 70 quốc gia.

7 kỳ quan của việt nam
Việt Nam được chính thức gọi là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đất nước này nằm ở cực đông trên Bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á.

Tôi đã viết từ một nơi đẹp nhất và đáng kinh ngạc trên thế giới mà tôi từng thấy trong suốt 15 năm làm nghề viết lách ở hơn 70 quốc gia. Tôi viết thư cho bạn từ Vịnh Hạ Long ở Việt Nam.

Nước này giáp với Trung Quốc, Lào, và Campuchia với Indonesia, Malaysia và Philippines đặt trên các tài khoản Đông Sea.Vietnam cho 127.881 dặm vuông (331.210 sq. km) diện tích đất so với kích thước gần đúng của Đức. Nơi này có 2.140 dặm (3.444 km) của bờ biển. Đây là một quốc gia thuộc top 20 đại diện cho sự đa dạng sinh học cao và là nơi cư trú của 16% các loài trên thế giới.

Khi nói đến kỳ quan thiên nhiên ở Việt Nam, bạn phải nói về Vịnh Hạ Long. Không có nơi nào khác giống như trên thế giới, đó là lý do tại sao hàng loạt khách du lịch ghé thăm hàng năm. Nhưng Việt Nam có quá nhiều thứ để cung cấp cho những người yêu thiên nhiên, vì vậy, hãy cùng ngắm nhìn những ngọn núi, cánh đồng lúa, hồ nước, thác nước, hang động và những bãi biển ngoạn mục bạn cũng nên xem qua.

5 kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục để xem tại Việt Nam

# 1 Vịnh Hạ Long
Ruộng bậc thang số 2 ở Sapa
# 3 cồn cát Mũi Né
# 4 Hang Sơn Đoòng trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng
Thác số 5
Dòng dưới cùng
vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm dừng chân đẹp nhất ở Việt Nam. Nó nằm ở phía bắc, cách Hà Nội khoảng ba giờ lái xe. Trụ cột đá vôi từ vịnh xanh xanh. Trong một chuyến tham quan bằng thuyền, hướng dẫn viên của bạn sẽ cho bạn biết những gì người dân địa phương tin rằng các thành tạo giống nhất - sử dụng trí tưởng tượng của bạn để phát hiện ra những con gà trống chiến đấu và con rồng. Các chuyến đi thuyền đến vịnh cũng dừng lại ở các hang động, đi kèm với cầu thang và lan can nhân tạo để dễ dàng khám phá.

Trong số rất nhiều lý do để đến thăm Việt Nam, điều khiến trái tim tôi trở thành kỳ quan thiên nhiên mà nó mang lại. Hơn thế nữa, nó có giá tương đối phải chăng trên toàn quốc. Đó có lẽ là lý do tại sao nó rất phổ biến trong du khách ba lô và khách du lịch ngân sách. Hiện có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên, từ rừng, để hình thành đá, thác nước đến các hồ - chưa kể đến hàng dặm bờ biển! Dưới đây là một số kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất để xem ở Việt Nam:

7 kỳ quan thiên nhiên bạn phải xem ở Việt Nam
Đông Nam Á có một loạt các điểm đến đáng kinh ngạc cho các tour du lịch tự nhiên và Việt Nam đã nhận được số lượng công nhận ngày càng tăng cho cảnh quan đẹp như mơ của nó. Đất nước này có những kỳ quan thiên nhiên mà lén theo bạn. Vòng qua một góc, và đó là - một thác nước phun ra hoặc một cánh đồng lúa bậc thang mà bạn không bao giờ mong đợi. Các điểm đến sau đây thực hiện một chuyến đi trong ngày tuyệt vời từ một số thành phố lớn của Việt Nam.

TOP