Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Tin tức & sự kiện

Kỳ quan thứ 9 & Big Daddy Kane được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh âm nhạc Bắc Carolina

Kỳ quan thứ 9 & Big Daddy Kane được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh âm nhạc Bắc Carolina

Ảnh của Lars Niki Hình ảnh cho Liên hoan phim Tribeca. Nhà sản xuất và rapper nổi tiếng tham gia cùng các nghệ sĩ đáng chú ý khác như Nina Simone và John Coltrane. Wonder và Big Daddy Kane đã được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh âm nhạc của Bắc Carolina. Trong một báo cáo từ Tạp chí Winston-Salem, Wonder và Kane đã được giới thiệu vào thứ Năm tháng Mười.

XEM LẠI: Phim siêu nhỏ của Murs And th Wonder

Phát biểu với Tạp chí, Wonder nói về tầm quan trọng của cha mẹ anh có mặt trong buổi lễ.

Bạn không bao giờ biết mình sẽ có bố mẹ bao lâu. Đối với họ để thấy tôi trải qua điều này, đến từ nơi họ đến từ phía đông của Winston-Salem, điều đó có nghĩa là rất nhiều, anh nói.

Anh ấy cũng nói về cách anh ấy nói chuyện với bố mẹ về việc học đại học trở lại.

Kỳ quan thứ 9 & Big Daddy Kane được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh âm nhạc Bắc Carolina
Kỳ quan thứ 9 & Big Daddy Kane được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh âm nhạc Bắc Carolina

Đó là một cuộc trò chuyện khó khăn, nhưng cô nói, 'Đó là cuộc sống của anh, anh nhớ lại. Và ở đây chúng tôi đang có.

Mặc dù sinh ra ở thành phố New York, Kane đã chuyển đến Raleigh, North Carolina trở lại.

Tôi thích cảm giác thoải mái ở đây. Tôi có thể làm mà không cần bộ phim. Raleigh cảm thấy như ở nhà. Nó có trước khi tôi chuyển đến đây. Trong thời gian cuối tôi chỉ yêu thành phố này, anh ấy đã từng nói khi giải thích lý do tại sao anh ấy chuyển đi.

Trong các tin tức liên quan, Little Brother gần đây đã giải thích lý do tại sao Wonder không nằm trong dự án mới nhất của họ, May the Lord Watch.

Tạp chí Winston-Salem

Bộ đồ mới cho biết nữ diễn viên 'Wonder Years' đã xóa tin nhắn khỏi điện thoại công sở tại quỹ của tỷ phú

Một cựu nữ diễn viên truyền hình nhí được cho là đã cố gắng làm suy yếu một quỹ đầu tư mạo hiểm do tỷ phú Peter Thiel đồng sáng lập có một cái gì đó để che giấu - trên điện thoại di động của cô, quỹ tuyên bố.

Crystal McKellar - người đóng vai Becky Slater trong chương trình The Wonder Years Wonder trước khi trở thành một luật sư được đào tạo tại Harvard, người làm việc tại Thiel's Mithril Capital - đã xóa gần như, nhắn tin từ điện thoại làm việc của cô trước khi cuối cùng cô đưa nó trở lại quỹ vào tháng trước , theo một vụ kiện mới.

Vụ kiện, được Mithril đệ trình vào tuần trước tại Tòa án Delanc Chancery, là nếp nhăn mới nhất trong một vụ án kỳ lạ, trong đó Mithril cáo buộc rằng McKellar đã viết một loạt các lá thư viết tay vô danh, gây viêm cho các nhà đầu tư của mình - mặc dù đã rời công ty vào tháng 2 với $, hợp đồng tư vấn một năm, theo đơn kiện trong tháng này tại tòa án bang Texas.

Thật đáng kinh ngạc, bà McKellar đã xóa gần như tất cả các tin nhắn văn bản được gửi đến hoặc từ điện thoại di động Mithril Capital Management của mình, mặc dù biết rằng Mithril Capital Management đang điều tra vi phạm các thỏa thuận của mình, vụ kiện của Delwar.

Tổng cộng, tin nhắn văn bản đã được gửi hoặc nhận qua điện thoại trong tám tháng giữa ngày khởi hành tháng 2 của McKellar từ công ty và điện thoại, theo giấy tờ của tòa án.

Tuy nhiên, bản thân thiết bị chỉ chứa các tin nhắn chưa được xóa khi cuối cùng nó được trả lại cho Mithril vào tháng Chín, theo đơn kiện.

Vụ kiện tiếp theo của Mithril tại tòa án Delkn đã buộc tội McKellar, người già của vụ xóa bỏ trái phép, phá hủy và cố gắng phá hủy các hồ sơ và tài sản của Mithril.

Tiếp cận với The Post để bình luận vào thứ ba, McKellar nói rằng những cáo buộc mới mẻ của Mithril là tin tức của tôi đối với tôi.

Vụ kiện trước đó đã cáo buộc McKellar gửi một loạt thư nặc danh cáo buộc quỹ nói dối về các khoản phí mà họ đang tính phí - cáo buộc quỹ này phủ nhận. Mithril xác định McKellar là tác giả sau khi đưa các chữ cái vào phân tích chữ viết pháp y, theo đơn kiện.

Đơn kiện của Mithril cũng tuyên bố rằng McKellar sau đó đã cố gắng lôi kéo khách hàng của mình đến các công ty VC khác, nói với một số người rằng Mithril đang bị các nhà quản lý Hoa Kỳ điều tra. Không có cuộc điều tra liên bang nào về Mithril đã được xác nhận.

Wonder Woman # 750 cung cấp các biến thể của nhà bán lẻ độc quyền, trên 9 nắp biến thể

Được rồi, chúng ta hãy làm toán, phải không?

Sê-ri Wonder Woman bắt đầu kết thúc bằng #, được viết bởi Joe Michael Straczynski và Phil Hester, được vẽ bởi Don Kramer và Lee Garbett.

Tập mới chạy, bạn đoán nó, các vấn đề từ đến, tạo ra tổng số vấn đề. Heh.

Sẽ diễn ra cho đến tháng 11 Wonder Woman #.

Thêm vào đó, đó là #. Sẽ không có loạt phim Wonder Woman tiếp diễn vào tháng 12, nhưng sẽ có vấn đề đầu tiên về Wonder Woman: Dead Earth của Daniel Warren Johnson.

Vì vậy, vào tháng 1, DC Comics sẽ xuất bản, theo cách của Action Comics # và Detective Comics #, Wonder Woman #. Và, giống như hai người kia, sẽ có một loạt các trang bìa độc quyền của nhà bán lẻ, cũng như các biến thể tiêu chuẩn có sẵn để tôn vinh Wonder Woman trong nhiều thập kỷ.

Cửa hàng truyện tranh của bạn sẽ được lên cho một? Các nhà bán lẻ sẽ có nghĩa vụ phải đặt hàng ngàn bản sao để đủ điều kiện, với giá bao gồm mười đô la mỗi thùng

PHỤ NỮ TUYỆT VỜI và những cái khác được bao phủ bởi biến thể JOELLE JONESs bởi vỏ biến thể JOSHUA MIDDLETONs của vỏ bọc biến thể JENNY FRISONs của vỏ bọc biến thể J. SCOTT CAMPBELLs bởi vỏ biến thể OLIVIER COIPEL của biến thể GEORGE PEREZ biến thể trang bìa có sẵn Một lễ kỷ niệm tất cả các ngôi sao của Công chúa Amazon bởi các mục yêu thích lâu năm và tiếng nói mới được hoan nghênh! Trong câu chuyện chính, trận chiến hoành tráng giữa năm của nhân vật phản diện Wonder Woman sắp kết thúc, dẫn đường cho những thách thức mới ở phía trước. Ngoài ra, viên ngọc quá khổ này kể những câu chuyện từ quá khứ, hiện tại và tương lai của Diana bởi một số người kể chuyện vĩ đại nhất trong kinh doanh, bao gồm Colleen Doran, Mariko Tamaki, Teen Titans: nhóm Raven của nhà văn Kami Garcia và nghệ sĩ Gabriel Picolo và nhà sáng tạo Wonder Woman huyền thoại trở về cho nhân vật, bao gồm Gail Simone và Greg Rucka! UY TÍN ĐỊNH DẠNG BÁN HÀNG .. $. Hoa Kỳ FC DC GES

Trailer phụ nữ đầu tiên năm 1984 sắp ra mắt vào tháng 12

& #; Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của Wonder Woman sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Brazil của Comic Con Experience, theo quy ước. Công ước đã công bố ngay sau khi xác nhận Gal Gadot sẽ xuất hiện tại hội nghị Sao Paulo.

& #; Hãy vào nhà tôi và ... Trời ạ, tôi đã rất phấn khích. Ý tôi là: ngày 12 tháng 12 sẽ có một bảng điều khiển của Warner có Gal Gadot tuyệt vời nói về Wonder Woman và giới thiệu đoạn trailer đầu tiên trên thế giới cho bộ phim, đọc tweet của CCXP như được dịch từ tiếng Bồ Đào Nha.

& #; Gadot và nhà văn, nhà văn Patty Jenkins lặp lại những tuyên bố đó, đăng tải sự phấn khích của họ tại sự kiện này.

& #; Ôi Brasil! #WW sẽ đến Brazil #CCXP vào tháng 12 và tôi rất vui mừng được gặp tất cả các bạn! #DayOfWonder, Gadot đã tweet.

& #; Rất vui mừng được mang #WW đến với người hâm mộ ở Brazil! Va thê giơi!! Jenkins đã tweet. Điều chỉnh và hẹn gặp lại #CCXP! #DayOfWonder # Cuối cùng !!

& #; Nó đã không được chỉ định nếu trailer sẽ được chia sẻ trực tuyến đồng thời với kế hoạch ra mắt tại hội nghị Brazil.

& #; Wonder Woman dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 ,.

TOP