Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1575378827_gia-cong-inox-thep-khong-gi-sus-201-202-204-304-316.jpg
GIA CÔNG UỐN INOX TẤM
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: GIA CÔNG UỐN INOX TẤM
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

GIA CÔNG UỐN INOX TẤM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Gia công uốn inox tấm được biết đến là một phương pháp gia công tạo hình thép không gỉ (hay còn gọi là inox). Đây là phương pháp được thường xuyên sử dụng trong các xưởng gia công uốn inox. Tuy nhiên, được tiến hành gia công và thực hiện nhiều hơn cả có lẽ là phương pháp dập tấm inox và uốn tấm inox. Vậy khi thực hiện hai phương pháp này, những người thợ cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý đó qua bàn viết sau đây:

Gia công uốn inox tấm

Gia công uôn inox tấm và những điều bạn cần biết

Tấm inox là sản phẩm sau được cắt từ các dải thép sau khi được cán. Tấm inox có dạng tấm phẳng, có chiều dài và chiều rộng được xác định rõ ràng. Đây là sản phẩm được cho là có khả năng chống ăn mòn và nhuộm rất cao, có tính bảo trì thấp và phù hợp với mọi môi trường làm việc khác nhau. Bởi vậy mà chúng ta có thể dễ dàng gia công uốn tạo hình những tấm inox.

Ngoài ra, sản phẩm này luôn cho độ bền và độ giãn dài cao. Cùng với đó là bề mặt đa dạng từ sáng, bóng cho đến mờ,...khiến cho nó đương nhiên trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều phương pháp gia công khác nhau. Đặc biệt là phương pháp gia công uốn inox tấm.

Gia công uốn inox tấm

Tại sao nên chọn tấm inox cho quá trình gia công tạo hình?

Thép không gỉ (hay còn gọi là inox) đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong quá trình gia công tạo hình, đặc biệt là tấm inox. Sở dĩ, tấm inox được ưa chuộng sử dụng bởi trong thành phần hóa học chính của nó chứa Crom. Hợp chất này sinh một lượng oxy rất mỏng. Nó có bề mặt khoảng 2-3nm phủ trên bề mặt của thép gọi là lớp màng thụ động. Điều đó giúp ngăn chặn oxy bên ngoài môi trường, ngăn không cho tiếp xúc với kim loại bên trong. Đây là điều thực sự cần thiết trong quá trình gia công uốn inox tấm bởi nó góp phần giúp tăng sức đề kháng với các vết bẩn và độ cứng cùng với lượng lực cần thiết tăng lên khi thực hiện quá trình gia công.

Quá trình gia công uốn tấm inox

Đây là phương pháp có thể ứng dụng và thực hiện trên nhiều chất liệu inox khác nhau như inox tấm 304/304L, 316/316L, 201,...Tuy vậy, khi sử dụng phương pháp gia công này, những người thực hiện cũng cần phải lưu ý một số điều như:

Gia công uốn inox tấm

- Lực đàn hồi sau khi gia công tương đối lớn nên trong trường hợp nếu muốn uốn cong thì phải dự tính trước được lượng phản lực dư này.

- Hơn nữa, khi muốn uốn cong 90 độ thì chỉ uốn cong đến 88 độ là đã đạt tới 90 độ rồi.

Gia công uốn inox tấm

- Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp gia công này, cần phải hết sức chú ý bởi ở lớp trung hòa mặc dù có sự khác nhau về độ dày và bán kính uốn cong nhưng thông thường sau khi nén, ta sẽ thấy rằng ở lớp bị kéo chiếm 55%, lớp bị nén chiếm 45%.

- Trong quá trình thực hiện gia công uốn inox tấm, do khi uốn, khu vực uốn cong sẽ bị cứng lại, tăng lượng áp lực cần thiết để hoàn thành uốn cong dẫn đến việc ta sẽ gặp khó khăn trong quá trình thực hiện uốn tấm inox với các dụng cụ cầm tay thông thường. Do vậy mà phương pháp này chỉ nên sử dụng hoạt động trên đoạn uốn ngắn.

Gia công uốn inox tấm

Ngoài ra, có thể sử dụng phương pháp gia công uốn inox tấm bằng cách sử dụng máy phay hay máy uốn. Phương pháp này cần phải thực hiện nhanh bởi đặc tính làm cứng của tấm inox và một mức độ uốn cong là cần thiết để chống lại sự chùng xuống của uốn cong. Để việc gia công này thực sự hiệu quả sẽ cần tới công ty có đủ một hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đảm bảo việc gia công thực sự chất lượng và sản phẩm đảm bảo đúng tuổi thọ như mong muốn. Một trong những địa chỉ đảm bảo tốt tiêu chuẩn kỹ thuật cũng chất lượng sản phẩm phải kể tới CÔNG TY CP INOX TINTA VIỆT NAM.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP