Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1575813017_co-so-gia-cong-xi-ma-inox-2.jpg
GIA CÔNG SẮT INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: GIA CÔNG SẮT INOX
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

GIA CÔNG SẮT INOX CÓ ĐẶC BIỆT NHƯ LỜI ĐỒN?

 

Inox là kim loại không thể thiếu trong ngành cơ khí chế tạo, hầu hết trên thị trường ưa chuộng sử dụng vật dụng bằng inox bởi hình thức bóng sáng, và rất sạch sẽ của vật liệu. Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị tư nhân bắt đầu kinh doanh về lĩnh vực gia công sắt inox, khách hàng nhắm tới là các xí nghiệp văn phòng công ty, hộ gia đình… Vì vậy gia công sắt inox như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

1. Gia công sắt inox là như thế nào?

Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ, đây là vật liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là sử dụng nhiều tại các gia đình, nhà máy, xí nghiệp hoặc trong các ngành Y tế bởi tính năng ưu việt của nó là không bị han gỉ, sáng bóng, mức độ bền cao.

Gia công sắt inox

Gia công sắt inox là quá trình gia công sản xuất trong đó sử dụng các thiết bị máy đột dập, máy soi rãnh, máy cắt plasma, máy chấn gấp.

Quy trình gia công sắt inox là quy trình liên kết các mảnh ghép kim loại với nhau để có thể tạo nên sự hỗ trợ cấu trúc của các thiết bị động cơ.. Không thể phủ nhận được các sản phẩm inox ngày cả phổ biến rộng rãi từ động cơ lắp ráp, xe cộ, đến trang trí nội thất hay dùng trong xây dựng…. đều có tên các sản phẩm được gia công sắt inox. Song với từng sản phẩm phải những tiêu chí riêng để bảo đảm chất lượng một cách hoàn hảo nhất.

Gia công sắt inox

Bởi có lẽ, quá trình gia công thiết bị sắt inox là một điều hết sức chú ý, không phải ai trong ngành cũng có thể làm tốt được Đặc biết nếu trong ngành nếu không phải người lành nghề thì cũng khó có thể kiểm soát tính toán được, vì đó dẫn đến nhiều sai sót, chất lượng không đạt được như mong muốn, mối hàn có nhanh hỏng bong tróc và điều đó đi giảm đi uy tín chất lượng về sản phẩm của xưởng sản xuất. 

2. Đâu là tiêu chí đánh giá sản phẩm được gia công sắt inox chất lượng cao?

 • Dây chuyền máy móc, sản xuất gia công sắt inox

Để có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo như vậy thì thiết bị máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất là điều được mọi người quan tâm nhiều nhất. Vậy nên, các xưởng gia công thiết bị này cần phải đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại để có thể cho ra đời những sản phẩm tối ưu nhất.

Gia công sắt inox
 • Tiêu chuẩn đánh giá các sản phẩm gia công sắt inox

Trong gia công sắt inox, tính chính xác là vô cũng quan trọng, và được đo lường theo các tiêu chuẩn sau:

 • chuẩn xác về kích thước, dung sai

Gia công sắt inox
 • chuẩn xác về hình dáng: hình trụ, hình côn, hình tròn,...

 • chuẩn xác về vị trí tương quan: đồng tâm, song song, vuông góc,

 • chuẩn xác độ sóng hay độ bóng, phẳng trên bề mặt

Gia công sắt inox
 • Đa dạng hóa các phương pháp gia công

Không giống như các lĩnh vực khác, quá trình gia công sắt inox rất đặc thù ngoài ra còn đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao, như vậy mới thể đảm bảo được sự đồng nhất trong việc sản xuất hàng loạt, hạn chế sự sai lệch một cách tối đa. Bởi vì, trong quá trình gia công các sản phẩm khi bị sai lệch, không khớp thì sản phẩm đó phải bỏ đi hoàn toàn.

Do vậy, xưởng gia công chuyên nghiệp luôn cần phải phối hợp các phương pháp gia công khác nhau để tạo ra những sản phẩm để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng ở trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong thực tế cần phải kết hợp các phương pháp gia công khác nhau để có thể cho ra đời một sản phẩm chất lượng để mọi khách hàng ưng ý nhất.

Trên đây là ba tiêu chí chủ yếu để đánh giá một sản phẩm gia công sắt inox có chất lượng hay không. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất các xưởng gia công cần phải tìm hiểu, tham khảo kĩ những tiêu chí mà chúng tôi đã đề ra.
 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP