Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Gia công inox theo yêu cầu với các chi tiết khó. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam là một công ty gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai và toàn quốc . Với hơn 20 năm kinh nghiệm gia công inox theo yêu cầu, sản xuất các sản phẩm inox, thiết bị và nhận đơn đặt hàng . Khác với các hãng sản xuất gia công inox theo yêu cầu trong ngành gia công inox khác, Inox TINTA tập trung nghiên cứu và sản xuất các thiết bị trong ngành gia công inox theo yêu cầu , với đầy đủ chứng chỉ, CO/CQ hợp chuẩn hợp qui.

Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương.
Gia công inox theo yêu cầu với các chi tiết khó. Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương.

Với ưu điểm nổi bật của các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của TINTA là chất lượng xuất khẩu, giá rẻ cho thị trường Việt Nam. Các máy móc gia công inox theo yêu cầu của TINTA hiện đại nhưng dễ dàng sử dụng. Có những mẫu máy dùng cho gia công inox theo yêu cầu được trang bị đầy đủ các chức năng uốn, đột và cắt, cân chỉnh, hàn, đánh bóng. Các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của TINTA phù hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Với các mục gia công inox theo yêu cầu cho các công trình xây dựng, những mẫu máy móc nhỏ gọn của TINTA rất phù hợp trong các khuôn viên xưởng gia công hoặc khu vực thi công nhỏ, hoặc trong một số trường hợp bắt buộc phải mang thiết bị ra công trường. Với tiêu chí "không ngừng phát triển dựa trên sự tin tưởng của khách hàng", TINTA luôn cải tiến cho các thiết bị của mình dựa trên các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu với những ý kiến phản hồi từ khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Công ty Inox TINTA luôn trú trọng đến chất lượng sản phẩm và bảo hành

Bên cạnh đó, TINTA luôn trú trọng đến dịch vụ sau bán hàng, chất lượng dịch vụ và sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của TINTA luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất định.

Với những máy móc chuyên dùng cho nhiều hạng mục gia công inox theo yêu cầu, sản phẩm của TINTA gia công với nhiều chi tiết khó mà các xưởng gia công inox khác chưa đáp ứng được. Với đầy đủ các máy móc đa đạng,  máy cắt chấn, cắt laser fiber, dây chuyền đánh bóng ống inox và tấm, cùng những bộ dụng cụ đột lỗ, dập, chấn cho các biên dạng và kich thước khác nhau. Ngoài ra, có những loại máy được trang bị bộ thước quang với dải đo 2000x180 mm giúp các công nhân và kỹ thuật của TINTA khi sử dụng dễ dàng định vị được vị trí cần gia công chính xác gần như tuyệt đối.
Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng một số hình ảnh như dưới đây về kỹ thuật hàn inox, gia công inox theo yêu cầu :

Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương Long An .... Công ty Inox TINTA luôn trú trọng đến chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi bảo hành
Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương Long An .... Công ty Inox TINTA luôn trú trọng đến chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành
Gia công inox theo yêu cầu với các chi tiết khó.
Gia công inox theo yêu cầu với các chi tiết khó.
sản phẩm của TINTA gia công với nhiều chi tiết khó mà các xưởng gia công inox khác chưa đáp ứng được
Sản phẩm của TINTA gia công với nhiều chi tiết khó mà các xưởng gia công inox khác chưa đáp ứng được

Gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương.

TOP