Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574907647_stainless-steel-industrial-dining-tables-and-chairs-8-seaters.jpg
CÔNG TY SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX TẠI TPHCM
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: CÔNG TY SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX TẠI TPHCM
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

CHỌN MUA BÀN GHẾ INOX TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT BÀN GHẾ INOX Ở TPHCM

Tại TPHCM có nhiều công ty sản xuất bàn ghế inox lâu năm và nổi tiếng, đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn những mẫu bàn ghế và các đồ dùng bằng chất liệu inox với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Ngày nay, những công ty sản xuất bàn ghế inox tại TPHCM đã cho ra mắt sản phẩm inox, bởi vậy bàn ghế inox đã trở thành sản phẩm thiết yếu được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng một thời gian thì than vãn rằng chất lượng sản phẩm không còn được như trước nữa. Đa phần các thiết bị này đều bị xỉn màu, hoen ố sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn bàn ghế inox chính hãng, chất lượng cao.

Công ty sản xuất bàn ghế inox tại tpHCM

1. Tại sao nên mua bàn ghế inox chất lượng cao tại những công ty sản xuất bàn ghế inox tại TP.HCM?

Những công ty sản xuất bàn ghế inox TinTa tại TPHCM là một địa chỉ bán hàng uy tín. Một bộ bàn ghế inox được đảm bảo chất lượng khi mua tại những cơ sở phân phối và uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích như:

Độ bền rất lâu: Khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng muốn độ bền cao với thời gian. Khi mua đúng sản phẩm inox chất lượng cao, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn nhiều so với hàng kém chất lượng hay hàng giả.

Công ty sản xuất bàn ghế inox tại tpHCM

Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn mua những sản phẩm bàn ghế inox tại công ty sản xuất bàn ghế inox kém chất lượng tại TPHCM, tuy giá thành sẽ thấp nhưng độ bền chẳng bao giờ được lâu. Lúc đó, bạn phải thay 2,3 lần sản phẩm bởi chất lượng quá kém, đôi khi số tiền đi mua lại còn lớn hơn số tiền mua sản phẩm chất lượng cao ban đầu.

Thông thường, sản phẩm inox tốt thì thường được đúc liền thành một khối, không có bất cứ gờ nối hay giáp mí, mối hàn ghép nào. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy inox hàn điểm để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí. Bạn cũng không nên mua loại inox này vì có chất liệu không bền.

Công ty sản xuất bàn ghế inox tại tpHCM

Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp về kích thước và kiểu dáng. Đồng thời cũng nên lựa chọn những bộ bàn ghế inox có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất bởi những công ty có uy tín tại TPHCM để tránh mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Nếu bạn lựa chọn nhầm sản phẩm inox không rõ về chất lượng và nguồn gốc, thì những sản phẩm bạn mua rất có thể sẽ bị pha với tạp chất và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

2. Bật mí về cách chọn sản phẩm bàn ghế inox từ chuyên gia của những công ty sản xuất bàn ghế inox tại TPHCM

Việc lựa chọn sản phẩm inox bền đẹp, có chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Thế nhưng, bạn đã biết cách để lựa chọn những sản phẩm bàn ghế inox chất lượng tốt hay chưa? Nếu chưa, hãy để những chuyên gia của những công ty sản xuất bàn ghế inox tại TPHCM bật mí cho bạn nhé!

Công ty sản xuất bàn ghế inox tại tpHCM

Hiện nay có không ít công ty sản xuất bản ghế inox tại tpHCM bán sản phẩm mạ thép, mạ sắt nhưng lại được bán trên danh nghĩa là chất liệu inox. Vì vậy, có một bí kíp nhỏ đó là bạn nên mang theo nam châm để kiểm tra. Bạn hãy dùng nó để thử, loại nào hút mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém.

Đồng thời, khi lựa chọn bàn ghế hay những vật dụng bằng inox, bạn cũng cần chú ý đến inox có ký hiệu 201. Loại inox này khi búng tay vào thường không có âm vang, còn loại mỏng sẽ tạo âm vang hơn.

Công ty sản xuất bàn ghế inox tại tpHCM

Vì vậy, hãy lựa chọn những cơ sở có uy tín, có bảo hành như công ty sản xuất bàn ghế inox TinTa tại TPHCM để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng cao và ưng ý.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP