Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Công Ty Cổ Phần  Inox Tinta Việt Nam Sản Xuất Gia Công Inox Theo Yêu Cầu

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. Với công nghệ tiến tiến của Châu Âu. Sản phẩm chất lượng cao cấp. TINTA phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hướng đến một TINTA với sản phẩm cao cấp tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, ngày này, INOX TINTA đã và đang là một trong những hãng sản xuất gia công cơ khí và cung cấp các sản phẩm inox sắt thép, gia công kim loại, gia công inox theo yêu cầu hàng đầu tại TP.HCM Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Công Ty Cổ Phần  Inox Tinta Việt Nam Sản Xuất Gia Công Inox Theo Yêu Cầu
Công Ty Cổ Phần  Inox Tinta Việt Nam Sản Xuất Gia Công Inox Theo Yêu Cầu

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả phù hợp chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Wonder inox stainless steel products chairs tables trolleys shelf racks

Wonder inox stainless steel products chairs tables trolleys shelf rack made in vietnam meet all of your needs with many stainless steel products made in vietnam

CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam được thành lập vào năm 2000 tại thành phố Hồ Chí Mình (TPHCM), Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động thiết kế thi công sản xuất ngành cơ khí inox sắt thép. Chuyên sâu về gia công inox theo yêu cầu. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, ngày này, Inox TINTA đã và đang là một trong những hãng sản xuất gia công cơ khí và cung cấp các sản phẩm inox sắt thép, gia công kim loại, gia công inox theo yêu cầu hàng đầu tại TPHCM và xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia, vùng lảnh thổ trên thế giới. Với nhà xưởng sản xuất nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, (một trong những KCN đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam) cùng với dây chuyền máy móc sản xuất gia công cơ khí hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên môn sâu về những chuyên môn đang sản xuất, cũng như công nhân tay nghề cao, các máy móc gia công của TINTA được sản xuất từ Đức, Nhật, Đan Mạch, Đài Loan. Sản phẩm gia công hoàn thiện được kiểm tra hoàn thiện về  chất lượng và kỹ thuật ngay tại nhà máy một cách nghiêm ngặt.

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam gia công inox theo yêu cầu với các sản phẩm tiên phong nhất chính như dưới đây:

Xi mạ vàng inox vàng titan

Wonder inox stainless steel products chairs tables trolleys shelf racks
Wonder inox stainless steel products chairs tables trolleys shelf racks

Gia công inox theo yêu cầu

Giàn không gian

Bàn ăn công nghiệp

Cột cờ inox 304

Xe đẩy sân bay

Xe đẩy khách sạn

Kệ inox công nghiệp

Trong số các dòng sản phẩm tiên phong mà TINTA cung cấp, thì dòng sản phẩm dàn không gian và bàn ăn công nghiệp được coi là những sản phẩm tiên phong nhất chủ đạo và mang lại nguồn doanh thu cho nhà sản xuất. Năm 2006, TINTA đã tiên phong đầu tiên sản xuất gia công chế tạo thành công kết cấu thép giàn không gian với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn mà giá thành rất rẻ so với nhập khẩu Châu Âu. Trong những năm sau giàn không gian cùng với nhiều sản phẩm khác như bàn ghế inox xe đẩy hàng … của TINTA đã được đưa ra thị trường quốc tế. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công inox theo yêu cầu, hãng đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm inox với chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế thi công sản xuất ngành cơ khí inox sắt thép. Chuyên sâu về gia công inox theo yêu cầu. Với nhà xưởng sản xuất nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

TOP