Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574502393_ban-an-cong-nghiep-inox-304-tinta-8-cho-ngoi-1.jpg
BÀN GHẾ INOX CĂN TIN
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: BÀN GHẾ INOX CĂN TIN
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Mách bạn cách lựa chọn bàn ghế inox căn tin chất lượng

Bàn ghế inox căn tin là một trong những vật dụng không thể thiếu cho không gian ăn uống tập thể. Với ưu điểm tiện lợi, bền đẹp và giúp tiết kiệm chi phí nên chúng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp nơi. Tuy nhiên, chính vì sự tiện lợi và nhu cầu sản xuất lớn, nên có nhiều tiêu chuẩn đề ra để xác định xem đâu là bộ bàn ghế chất lượng nhất. Song, đâu là cách lựa chọn bàn ghế chất lượng nhất - đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bàn ghế inox căn tin
Bàn ghế inox căn tin

1. Tìm hiểu phân biệt bàn ghế inox căn tin chất lượng và được mạ

Việc hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan luôn là vấn đề nhức não đối với người tiêu dùng. Khó phân biệt, không an toàn là những gì mà người ta luôn lo lắng. Vì một bộ bàn ghế inox căn tin ảnh hưởng trực tiếp đến bữa ăn và sức khỏe con người. Nên thật giả vô cùng quan trọng.

Bàn ghế inox căn tin
Bàn ghế inox căn tin

Bàn ghế inox căn tin làm từ inox giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chúng chủ yếu được làm từ thép hoặc tôn sắt. Chúng đánh lừa thị giác người tiêu dùng với lớp mạ đồng, niken hay crom mỏng ở bên ngoài. Vì thế cách phân biệt dễ dàng nhất là xét vẻ ngoài. Chính xác là độ sáng bóng của sản phẩm. Nếu có dấu hiệu xuất hiện màu đen nhám pha chút xám, thì đó không phải inox cao cấp 304. Và nên tránh xa.

Bàn ghế inox căn tin
Bàn ghế inox căn tin

2. Một số cách đơn giản nhất để xác định bàn ghế inox căn tin chất lượng

 • Sử dụng thanh nam châm trên bàn ghế inox căn tin

Có một tính chất của sắt mà hầu hết ai cũng biết, đó là hút nam châm. Chính vì thế, hãy chuẩn bị một thanh nam châm, thử xem liệu chúng có hút vào và dính vào bàn ghế inox căn tin hay không. Nếu có, thì bộ bàn ghế ăn của bạn đang bị pha lẫn chất sắt trong đó, không phải chất lượng cao và inox nguyên chất. Chú ý điểm này để mua được chất lượng sản phẩm sao cho phải phù hợp với giá thành.

 • Nên lựa chọn bàn ghế inox căn tin có nguồn gốc rõ ràng
Bàn ghế inox căn tin
Bàn ghế inox căn tin

Bàn ghế inox căn tin có nguồn gốc rõ ràng là sản phẩm có tem, nhãn mác của nhà sản xuất. Tất cả mọi thông tin liên quan và cả những hoá đơn xuất nhập, mua bán hàng hoá bạn cũng đều phải kiểm tra chi tiết. Đặc biệt, khi mua hàng, cần chú ý đến phiếu bảo hành sản phẩm và chế độ bảo hành. Mỗi sản phẩm đều có hạn sử dụng nhất định, tuy nhiên, để tránh việc hỏng hóc diễn ra. Phiếu bảo hành sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng.

Ngoài ra, kiểm tra thật kỹ sản phẩm, tránh xa những sản phẩm bị hàn nối, bị bung mối hàn hoặc những bộ bị lỗi về bề mặt sản phẩm. Tránh thiệt thòi về sau về dài cho bạn.

 • Địa chỉ và đơn vị cung cấp uy tín

Như vậy, ngoài những lưu ý như trên, thì địa chỉ cung cấp sẽ chắc chắn, đảm bảo cho bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng. Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế inox căn tin chất lượng không khó, nhưng cũng không hề dễ. Vì thế, nếu mua với số lượng lớn, bạn nên đến các công ty sản xuất và nhà phân phối bàn ghế ăn inox uy tín, lâu năm. Bởi nó sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, chế độ ưu đãi và tất cả những uy tín kèm theo.

Bàn ghế inox căn tin
Bàn ghế inox căn tin
 • Một số phương pháp khác
 • Có một mẹo nhỏ khi bạn muốn kiểm tra chất lượng trong từng bộ bàn ghế inox cho căn tin đó là thử gõ lên bề mặt. Có tiếng như chuông vang sẽ là inox loại mỏng, còn ít tiếng vang hơn, sẽ là inox loại dày.
 • Sản phẩm chất lượng sẽ được đúc theo liền một khối, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ một mối hàn hay ghép hay giáp nào. Vì thế, nếu có phát hiện ra thì tránh những loại bàn ghế như vậy, dù giá thành có chất lượng đến đâu nhé. Chúng thường không bền và an toàn đâu.

Trên đây là một số mẹo lựa chọn bàn ghế inox căn tin cho bạn. Hãy theo dõi để có thêm nhiều bài viết với những thông tin thú vị nhé. Mọi chi tiết mua hàng - xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CP INOX TINTA VIỆT NAM ngay!

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP