Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574419967_ban-ghe-inox-can-tin-cong-nghiep-nha-an-cong-nhan-inox-tinta-22.jpg
BÀN GHẾ CÔNG NHÂN
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
    Mã sản phẩm: BÀN GHẾ CÔNG NHÂN
  • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
  • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
  • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
  • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

THIẾT KẾ BÀN GHẾ ĂN CÔNG NHÂN CỦA TINTA CÓ LÀM BẠN HÀI LÒNG HAY KHÔNG?

Bàn ghế ăn công nhân hay còn được nhiều người gọi là bàn ghế ăn công nghiệp đã và đang được sử dụng phổ biến trong hầu hết các nhà ăn của khu tập thể, khu công nghiệp, căn tin bệnh viện, trường học...Đó là nơi để công nhân, nhân viên, học sinh...ăn uống, nghỉ ngơi sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Bàn ghế ăn công nhân
Bàn ghế ăn công nhân

Trong một không gian rộng và phải chứa đựng một số lượng lớn con người thì liệu bàn ghế ăn công nhân phải được thiết kế như thế nào để đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái là rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hình dung về đặc điểm sản phẩm của TinTa.

1. Liệu bàn ghế ăn công nhân thường có đặc điểm như thế nào?

Bàn ghế công nhân
Bàn ghế ăn công nhân

Vì được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, trường học và chứa lượng người rất lớn nên bàn ghế ăn cho công nhân không yêu cầu cao về thẩm mỹ, cũng như không cần phải tạo cảm giác ấm cũng như bàn ăn trong gia đình. Theo đó, bàn ghế ăn công nghiệp TinTa được cấu tạo có những đặc điểm riêng biệt như sau:

  • Bàn ghế công nhân phải vững chắc, bền vững và chịu được trọng lượng lớn theo thời gian bởi nó được dùng cho tập thể, rất đông người. Để có được điều này, bàn công nghiệp thường được thiết kế có chân bàn to, cứng cáp và được lót miếng cao su ở bốn góc chân để tạo độ ma sát, giữ bàn không bị xê dịch.

Bàn ghế công nhân
Bàn ghế ăn công nhân

 

  • Nếu chất lượng bàn ghế không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của các công nhân, nhân viên. Hơn nữa, bàn ghế kém chất lượng thì các khu công nghiệp, trường học phải tốn chi phí để mua lại bàn ghế mới. Điều này là rất tốn kém. Vì vậy, bàn ghế công nhân được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, mặt bàn có thể là gỗ giúp giảm thiểu tình trạng bị gỉ, hay trầy xước theo thời gian. Đồng thời mặt bàn gỗ cũng tạo độ bóng loáng, trông đẹp mắt hơn.

  • Cũng chính vì điều đó mà số các khách hàng lựa chọn sản phẩm đều quan trọng vấn đề giá thành sản phẩm. Do đó, xưởng sản xuất cũng tập trung sản xuất các loại bàn ghế sao cho đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

  • Thiết kế chiều cao, chiều rộng vừa tầm với người ngồi cũng là đặc điểm được chú trọng khi thiết kế bàn ghế cho công nhân. Như vậy sẽ giúp người ngồi có tư thế thoải mái, dễ chịu. Mặc khác, thích thước của bàn, ghế cũng phải phù hợp với không gian của khu nhà ăn và có thể chứa được nhiều người.

2. Kích thước bàn ghế công nhân như thế nào để phù hợp với không gian rộng?

Bàn ghế ăn công nhân
Bàn ghế ăn công nhân

Kích thước ba chiều của bàn ghế được quy định như sau: chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 453cm, đây được xem là độ cao lý tưởng để người ngồi thoải mái ở nhiều tư thế dù công nhân, nhân viên có chiều cao bao nhiêu đi chăng nữa. Đối với mặt bàn, chiều rộng là 260mm, chiều dài là 900mm, vừa đủ để 4 người ngồi, cũng không chiếm quá nhiều diện tích của khu nhà ăn.

3. TinTa giới thiệu đến bạn đọc cách sắp xếp bàn ghế ăn cho công nhân tại các khu nhà ăn hợp lý nhất.

bàn ghế công nhân
Bàn ghế ăn công nhân

Nên xếp song song giữa các dãy bàn ghế để thuận tiện cho công nhân, nhân viên dễ dàng di chuyển. Đồng thời cũng tiết kiệm được diện tích của không gian nhà ăn. Không chỉ vậy, khoảng cách giữa các bàn cũng cần phù hợp để khi dùng cơm xong mọi người đi ra ngoài mà không ảnh hưởng đến người khác đang ăn.

Ở khu nhà ăn, nhiệt độ thường cao và nặng mùi thức ăn, sẽ gây ảnh hưởng đến sự ngon miệng và sức khỏe của mọi người. Hơn nữa, vào giờ ăn, mọi người tập trung rất đông, gây cản trở việc di chuyển, do đó, việc sắp xếp bàn, ghế cho hợp lý là rất quan trọng.

Trên đây là những thông tin về thiết kế cũng như việc sắp xếp bàn ăn công nhân tại các khu nhà ăn tập thể. Hy vọng bàn ghế của TinTa có thể đáp ứng được nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP