Bàn ghế ăn công nghiệp inox chất lượng tốt nhất giá rẻ - Logo

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP

1574326528_ban-inox-cong-nghiep-gia-re-nhat-khu-vuc-tp-hcm-5.jpg
BÀN BẾP GAS CÔNG NGHIỆP INOX
Gia công inox theo yêu cầu - Báo giá sp: 0 VNĐ
  Mã sản phẩm: BÀN BẾP GAS CÔNG NGHIỆP INOX
 • Hãng sản xuất Inox: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA
 • GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - BẢO HÀNH: Bảo hành 24 tháng
 • Xưởng gia công inox theo yêu cầu - Tình trạng: 10000
 • BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU - GIÁ CHƯA GỒM VAT

Chọn mua Sản Phẩm Inox

Mua hàng
Xem thêm video tại đây: SẢN PHẨM INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

BÀN BẾP GAS CÔNG NGHIỆP INOX – BỀN, ĐẸP, CHẮC CHẮN PHỤC VỤ CHUẨN NHÀ HÀNG

Bàn bếp gas công nghiệp inox đang đòi hỏi nhu cầu trên thị trường tương đối cao, bởi sự phát triển nhanh chóng của các hệ thống cửa hàng, quán ăn, nhà hàng kinh doanh thực phẩm, chế biến món ăn. Các chủ cửa hàng, nhà hàng kinh doanh thực phẩm không chỉ tim kiếm những địa chỉ gia công sản phẩm đảm bảo bền, đẹp mà phải uy tín, có những thiết kế phù hợp với từng điều kiện của gian bếp ở từng nhà hàng.

Bàn bếp gas công nghiệp inox
Bàn bếp gas công nghiệp inox

1. Bàn bếp gas công nghiệp inox có phải là lựa chọn chính xác?

Bàn bếp gas công nghiệp inox có lẽ là lựa chọn thông minh nhất đối với môi trường dầu mỡ, nhiệt độ cao của gian bếp công nghiệp. Với tác dung của kim loai đăc biêt – inox không han gỉ, luôn sáng bóng đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ, chắc chắn, chịu lực tốt, phù hợp đặt để những đồ vật, nổi, bếp nặng. Hơn nữa sản phẩm này còn chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi nấu ăn vương dầu mỡ, thức ăn,…

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế chuẩn với kích thước bếp gas công nghiệp được khách hàng đặt sẵn sẽ đảm bảo số đo chuẩn xác, không bị xô lệch, xoay chuyển, phải cắt sửa khi khách hàng đặt bếp gas vào sử dụng.
 

Bàn bếp gas công nghiệp
Bàn bếp gas công nghiệp inox

 

2. Thiết kế cơ bản của bàn bếp gas công nghiệp inox

 • Chất liệu inox cao cấp, đảm bảo chất lượng, không pha tạp chất, tránh được tình trạng han gỉ do phải tiếp xúc trong môi trường bếp nhiệt độ cao, dầu mỡ.

 • Độ dày bàn bếp gas công nghiệp inox: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng inox 0,8ly hoặc inox dày 1ly.

 • Kích thước của bàn bếp gas công nghiệp inox: Phụ thuộc vào số liệu, yêu cầu của khách hàng.

 

Bàn bếp gas công nghiệp inox
Bàn bếp gas công nghiệp inox
 • Chân bàn được sử dụng inox hộp vuông chắc chắn, dày dặn hoặc những thanh inox tròn 1,5ly hoặc 1,2ly đảm bảo kết cấu, độ chịu lực, chịu sức ép cao của bàn bếp gas công nghiệp inox.

 • Phần cuối của chân bàn được bọc bằng cao su giúp tạo ra độ êm khi đặt bàn vào vị trí sử dụng, độ thăng bằng khi sàn nhà không được bằng phẳng, cũng như dễ dàng di chuyển bàn bếp gas công nghiệp inox, không gây vệt xước cho sàn nhà, tạo ra âm thanh khó chịu.

3. Các loại bàn bếp gas công nghiệp inox thường thấy

Các loại bàn bếp này tương đối giống nhau về kết cấu, thiết kế, tuy nhiên, thiết kế phần sàn dưới của 2 loại bàn bếp gas công nghiệp inox dưới đây có sự khác biệt đôi chút nên bàn bếp gas công nghiệp inox được chia làm 2 loại chính:

Bàn bếp gas công nghiệp
Bàn bếp gas công nghiệp inox

a. Bàn bếp gas công nghiệp inox sàn hở

Bàn bếp sàn hở nghĩa là có sàn dưới làm từ những thanh inox nhỏ đan vào nhau, tạo thành những đường inox xen kẽ có tác dụng thoát nước, giữ vật dụng, dụng cụ nấu nướng được khô thoáng, không đọng nước.

b. Bàn bếp gas công nghiệp inox sàn kín

Là bề mặt có kết cấu sàn dưới giống như sàn trên, giúp bạn có thể để được những dụ cụ nấu ăn đã khô, tránh tình trạng chảy nước xuống sàn nhà cũng như không làm rơi, lọt những vật dụng, dụng cụ nhỏ.

Bàn bếp gas công nghiệp inox
Bàn bếp gas công nghiệp inox

Bàn bếp gas công nghiệp inox là một trong những cánh tay, trợ thủ đắc lực của những gian bếp trong nhà hàng, quán ăn kinh doanh thực phẩm. Việc sử dụng những loại bàn bếp gas công nghiệp inox chất lượng đã tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng. Hơn nữa, với sản phẩm này gian bếp của bạn sẽ sạch sẽ, vệ sinh, khang trang, ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều. Vừa thuận lợi khi sử dụng và tuổi thọ rất lâu vậy thì tại sao bạn còn chưa lựa chọn ngay cho gia đình, quán ăn một sản phẩm hữu ích thế này tại CÔNG TY CP INOX TINTA VIỆT NAM chứ?

 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP